Ngày 5 Tháng 8, 2010 | 10:15 AM

Ca sỹ Thanh Thảo đã đính hôn

Ca sỹ Thanh Thảo đã đính hôn

"Lần yêu này Thảo rất kín đáo và thầm lặng vì không muốn dư luận đào sâu vào những điều riêng tư, muốn bảo vệ tình yêu và giữ cho cuộc sống của anh ấy thật bình yên", búp bê thổ lộ.

 
Sau những đổ vỡ đã qua, lần đầu tiên búp bê Thanh Thảo trải lòng về tình yêu mới. Mặc dù không nói rõ nhưng ít ra Thanh Thảo cũng cho mọi người biết chị đang yêu. Đang yêu nên chị mở quán cà phê để thúc đẩy mạnh hơn nữa hoạt động âm nhạc. Đang yêu nên hằng đêm sau mỗi giờ diễn chị tranh thủ thời gian để viết tự truyện. Vậy người đàn ông của Thanh Thảo là ai, câu chuyện vẫn còn là một ẩn số bí mật.

Trên blog cá nhân của chị gần đây thường xuất hiện nhiều chia sẻ chứa chất tâm trạng. Nhiều người nghĩ chị đã tìm được một nửa kia đích thực của mình?

- Chính xác là Thanh Thảo đang có người yêu, một người đàn ông khiến Thảo vừa hạnh phúc, vừa tự hào. Tự nhiên đi khen người yêu của mình trên mặt báo quả là không hay chút nào nhưng nếu bạn hỏi Thanh Thảo, bây giờ thứ gì là quan trọng nhất, Thảo sẽ trả lời rằng: anh ấy vô cùng quan trọng. Anh ấy là một người đàn ông thông minh, lịch lãm, có tài và quan tâm đến Thảo cũng như những người thân, bạn bè... xung quanh của Thảo, luôn mong muốn mang lại hạnh phúc cho Thảo mà thôi.

Hai người bắt đầu tình yêu vì cái nhìn "sét đánh" hay vì nhân duyên kỳ ngộ?

- "Định mệnh ta gặp nhau" (cười)!
 

Vì thế mà chị gắn bó với người ta đến mức đi đâu cũng nhắn tin, gọi điện liên tục, như thể xa nhau một phút là không chịu nổi?

- Chắc có lẽ vì yêu nhau và muốn quan tâm đến nhau nên hai đứa bỗng dưng "sến" thế đấy. Mỗi ngày đều nhắn tin, gọi đện liên tục mà vẫn thấy nhớ nhau, kể cả khi ở bên cạnh nhau. Bây giờ lưu diễn xa, chỉ mong hoàn thành tour diễn nhanh để về nhà vì biết có người đang mong chờ mình từng ngày (cười). Không nhắn tin, gọi điện liên tục là anh ấy lại nhớ và có thể ghen lắm.

Chắc hẳn ở thời điểm này, chị đang mong lắm một “ngôi nhà” hạnh phúc và những đứa trẻ dễ thương?

- Đúng là cũng nghĩ đến nhưng chắc còn lâu lắm, vì tương lai và sự nghiệp của cả hai. Nhưng Thảo đã được cầu hôn và đeo nhẫn của người ta rồi (cười hạnh phúc).

Hai người đính hôn trong thầm lặng. Vì sao lại thế?

- Vì Thảo rất sợ dư luận sẽ làm tình yêu sóng gió và không bền vững. Lần yêu này Thảo rất kín đáo vì không muốn dư luận đào sâu vào những điều riêng tư, muốn bảo vệ tình yêu của mình và giữ cho cuộc sống của anh ấy thật bình yên. Tình cảm hai đứa như thế nào, chỉ cần hai đứa hiểu nhau là đủ rồi.
 

Xem ra trong chị vẫn còn một nỗi sợ hãi mơ hồ nào đó nên vẫn không dám nói rõ về tình yêu, về người mình yêu?

- Sợ dư luận, sợ nói nhiều về tình yêu quá đến khi có chuyện gì đó không thành với nhau, lại phải giải thích nữa thì mệt lắm. Vả lại hình ảnh mà Thanh Thảo xây dựng 3 năm nay là hình ảnh một người phụ nữ thành đạt, chăm chỉ làm việc, tự lập trong cuộc sống và có những thành công nhất định trong kinh doanh, không muốn khán giả chỉ nhắc đến những chuyện bên ngoài sự nghiệp của Thảo.

Trong các nỗi sợ đó, có điều  nào liên quan đến những đổ vỡ trong cuộc đời mà chị từng đi qua?

- Đã từng có tình yêu đẹp với một ca sĩ nổi tiếng, Thanh Thảo hạnh phúc và hãnh diện nên không giấu diếm, chính vì thế nó cũng làm xôn xao các trang báo một thời. Thời đó, đi đến đâu hai đứa cũng nghe xì xào rất nhiều cho nên áp lực lắm. Đến khi không thể tiếp tục với nhau, chuyện đổ vỡ cũng ầm ĩ một thời gian khiến Thảo rất mệt mỏi và bắt đầu sau lần ấy, Thảo không dám công khai tình yêu của mình nữa.
 

Theo chị kể thì có vẻ như anh ấy rất hay ghen?

- (Cười) Một lần Thảo quậy trưng lên trang cá nhân của mình tấm hình của một người bạn mà Thảo rất quý mến, xem như anh em. Vậy là anh ấy nhìn thấy và nhắn tin ngay cho Thảo: "Ba nhìn thấy avatar của mẹ trên mạng, hình đẹp lắm nhưng sao ba lại thấy buồn buồn vì đó không phải là hình của mình". Một tin nhắn như vậy thôi là Thảo đã hiểu anh ấy ghen rồi, nhưng anh ấy luôn khôn khéo như vậy mình mới chết đó. Nửa giây sau thì Thảo phải thay avatar khác ngay và mỗi lần muốn làm gì thì lại nghĩ đến cảm giác của anh ấy.

Vậy việc chị thân thiết quá mức với đạo diễn Vi Mỹ, lại còn kinh doanh chung có làm anh ấy ghen không?

- Thú thật là người yêu của Thảo hay ghen thật nhưng riêng anh Mỹ thì anh ấy không bao giờ ghen. Vì anh Mỹ giống như anh ruột của hai đứa và việc kinh doanh cùng anh Mỹ cũng có sự đồng thuận của người yêu Thảo mới mạnh dạn làm đó chứ.

 Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC