Ngày 28 Tháng 11, 2010 | 07:32 PM

Ca sĩ Quang Vinh muốn lập gia đình

Ca sĩ Quang Vinh muốn lập gia đình

Quang Vinh chia sẻ sau những biến cố gia đình, anh cảm thấy trống vắng và hiện rất muốn lập gia đình.

Ca sĩ Quang Vinh.

 
Thời gian vừa qua Quang Vinh có vẻ im hơi lặng tiếng trên sân khấu ca nhạc. Anh đang có kế hoạch gì vậy?
 
Vinh vẫn “chạy show” đều đều khắp nơi trên toàn quốc đấy chứ, chỉ có điều chưa công bố kế hoạch to lớn nào thôi. Hiện, mình đang trong giai đoạn thu âm ca khúc cho album sắp tới, dự kiến sẽ cho phát hành vào đầu năm 2011.
 
Album này tập hợp những ca khúc mới mà Vinh rất tâm đắc như: Chiếc nhẫn  (Sỹ Luân), Chắc đôi mi lại cay (Nguyễn Đình Vũ) cùng một số sáng tác mới của Thái Thịnh, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy… Vinh cũng sẽ phát hành thêm 1 album Love song: bao gồm những ca khúc theo dòng nhạc Pop ballad, sẽ đậm chất trữ tình. Mình hy vọng rằng, nó sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả. 
 
 Là một nghệ sĩ thì phải luôn luôn làm mới mình. Còn Vinh, anh có định thay đổi phong cách của mình?
 
Thay đổi còn tùy thuộc nó có phù hợp với mình không. Vinh thấy khán giả cứ luôn đòi cái mới nhưng khi đi nghe hát thì lại muốn nghe bài cũ. Ở nước ngoài nhiều khi ca sĩ mất cả đời để tạo dựng một phong cách và trở thành một biểu tượng đặc trưng cho dòng nhạc đó. Không thể nói mình bắt chước nhưng Vinh thấy điều đó có phần đúng.
 
Phong cách là mình phải có được cái riêng cho mình và phát huy nó đến mức tối đa! Chứ cứ thay đổi xoành xoạch và chạy theo xu huớng, hình tượng mới thì nhiều khi mình không định hướng được. Điều đó, biết đâu vô hình chung mình lại đánh mất chính mình!
 
 
Trên sân khấu ca nhạc, đã bao giờ Vinh nghĩ đến việc mình được và mất gì chưa?
 
Riêng bản thân, Vinh nghĩ mình được nhiều hơn là mất. Bởi, Vinh đang được làm công việc mà mình thực sự yêu thích, được hát, được biểu diễn và được đi khắp nơi.
 
Điều làm Vinh cảm thấy trân trọng nhất đó là tình cảm của khán giả dành cho mình, hát càng lâu càng yêu nghề và càng muốn cống hiến nhiều hơn. Dẫu là có nhiều vất vả, khó khăn nhưng Vinh luôn tự hào với nghề của mình. Tất nhiên, khi mình làm người của công chúng thì làm gì cũng nên cân nhắc,  vì thế, thiếu đi một phần nào đó tự do. Nhưng biết đâu, như vậy lại tốt.  
 
Dạo này  thấy Vinh có vẻ buồn nhiều hơn. Đâu là lý do khiến anh trở nên như vậy?
 
Từ sau sự tan vỡ của gia đình cộng với việc bà ngoại mất thì Vinh cảm thấy thực sự trống vắng, Vinh hầu như không còn chỗ dựa tinh thần nào nữa. Mình luôn cảm thấy cô đơn và vắng vẻ, nhưng không biết làm gì khác hơn vì hoàn cảnh nó thế.
 
Vậy đã đến lúc anh phải xây dựng mái ấm cho mình. Vinh đã có dự định gì chưa?
 
- Không phải là mình chưa nghĩ, nhưng cái duyên nó chưa đến thì biết làm sao nhỉ? Phải chi chuyện tình cảm cũng sắp đặt như công việc thì tốt. Nhưng Vinh tin là mình ở hiền thì sẽ gặp được những chuyện tốt đẹp. Mình từng yêu và được yêu rất nhiều nhưng hiện giờ thì trái tim vẫn còn đang bỏ ngỏ.
 
Trong tình yêu có thể nói mình là một người vô cùng cảm tính và yêu hết lòng. Vinh đang chờ một tình yêu đẹp.
 
Cảm ơn Quang Vinh về cuộc trò chuyện này!
 
Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC