Ngày 13 Tháng 6, 2016 | 12:00 PM

Ca sĩ - Người mẫu Trà Ngọc Hằng: Phụ nữ kiêu mới hấp dẫn

GiadinhNet - "Phụ nữ đẹp, sexy, thông minh thôi chưa đủ, phải có chút “kiêu” nữa mới tạo thành hấp lực của sự quyến rũ, khiến người khác vừa mê đắm, vừa tôn sùng", ca sĩ - người mẫu Trà Ngọc Hằng chia sẻ quan niệm trong tình yêu, cũng như về mối tình với người yêu đại gia.

Trà Ngọc Hằng trong MV Kiêu vừa phát hành (ảnh nhân vật cung cấp).
Trà Ngọc Hằng trong MV "Kiêu" vừa phát hành (ảnh nhân vật cung cấp).

Phụ nữ ai cũng muốn yêu đại gia, đâu chỉ có người đẹp?

MV "Kiêu" lần này của chị được quay tiết chế hơn so với MV "Yêu" trước đó. Phải chăng vì chị đã rút kinh nghiệm, khi MV "Yêu" bị cho là sản phẩm phải "gắn mác" 18+?

- Với mỗi MV, đạo diễn sẽ quay dựa trên ý tưởng của ca khúc, lời bài hát nên mỗi bài sẽ có cách thể hiện khác nhau chứ tôi không có suy nghĩ là phải tiết chế đi vì có ý kiến chê bai. Nhiều người nói nó táo bạo, nhạy cảm… nhưng ngược lại, cũng có nhiều người thích. Tôi nghĩ, đó cũng là điều rất bình thường.

Được biết, MV này được thực hiện với số tiền lên đến 400 triệu đồng. Người yêu đại gia của chị đã giúp đỡ chị thế nào trong việc ra sản phẩm lần này?

- Trước hết cho tôi được chia sẻ rằng, hiện tôi và bạn trai đã đường ai nấy đi được 5 tháng rồi. Nhưng ngay cả khi nếu anh ấy vẫn còn ở bên thì với dự án này, tôi cũng sẽ tự bỏ tiền ra để làm. Không chỉ với sản phẩm này mà tất cả các hoạt động âm nhạc trước đây đều như vậy. Đơn giản vì bạn trai không thích tôi làm nghệ thuật. Điều này có đôi khi khiến tôi cảm thất rất áp lực, tủi thân rồi bị stress vì không nhận được sự đồng cảm trong công việc.

Thứ nữa, anh ấy vốn là người làm kinh doanh nên tư duy khác với người làm nghệ thuật, tức là cái gì phải có lãi thì mới đầu tư. Mà như mọi người biết đấy, làm MV hay ra mắt CD, liveshow bây giờ chỉ có lỗ thôi. Nhưng vì đam mê với nghề nên tôi không thể bỏ được ca hát. Tuy nhiên, lý do để chúng tôi đẫn đến chia tay còn vì nhiều nguyên nhân, chứ không hẳn chỉ vì anh ấy không muốn tôi theo nghệ thuật.

Vậy mà có tin đồn rằng, sở dĩ chị và bạn trai chia tay là do anh ấy không muốn làm đám cưới…

- Thú thật là, tôi và bạn trai đã sang Thái Lan để chụp hình cưới và đám cưới chỉ là vấn đề thời điểm mà thôi. Dù có những khác nhau về quan điểm sống nhưng khi yêu, tôi là người rất mãnh liệt và biết hi sinh vì tình yêu, nếu đó là người đàn ông thông minh và tài năng. Tôi và anh ấy đã có 4 năm gắn bó hạnh phúc, nhưng khi đã không còn tìm được tiếng nói chung thì tôi nghĩ, việc ai bỏ ai không còn quan trọng. Quan trọng là sau những gì đã xảy ra, hai người vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp khi chia tay.

Hình như người đẹp nào cũng gắn với đại gia hoặc thiếu gia. Lâu dần thành mặc định là họ phải gắn với nhau thì mới "xứng lứa vừa đôi". Theo chị thì vì sao như vậy?

- Tôi không biết với người khác, phải như thế nào mới được coi là đại gia. Với tôi, chỉ cần người đó yêu thương mình hết lòng, dành cho mình nhiều tình cảm nhất thì đó cũng chính là đại gia rồi. Không phủ nhận rằng, tôi thích người đàn ông giỏi, thông minh và thành đạt, nhưng đó cũng là mong muốn của nhiều phụ nữ chứ không riêng gì các người đẹp đâu. Ngược lại, các đại gia hay thiếu gia cũng vậy. Họ cũng thích những phụ nữ thông minh, giỏi giang, biết lo toan mọi thứ. Tôi nghĩ, dù đàn ông hay phụ nữ thì đều có mẫu đối tượng riêng của mình, quan trọng là cả hai phía đều phải rung động. Còn có đại gia đến mấy, tiền nhiều cỡ nào mà không xem trọng tình yêu, không tạo cho phụ nữ cảm giác an toàn thì tôi nghĩ, họ sẽ không bao giờ có được tình yêu của người phụ nữ thông minh, giỏi giang và xinh đẹp.

Phụ nữ kiêu luôn hấp dẫn

Chị xinh đẹp, sở hữu ngoại hình mà nhiều phụ nữ mơ ước. Vậy còn sự giỏi giang thì sao, chị nỗ lực thế nào để hướng đến hình mẫu đó?

- Ngoài ca hát, tôi kinh doanh và học về kinh doanh ở Đại học FPT. Sắp tới, tôi sẽ học tiếp lên thạc sĩ vì nhận được học bổng của trường. Hơn nữa, khi người ta trưởng thành lên thì cũng nhận thức tốt lên, lại được tiếp xúc với nhiều người giỏi giang nên tôi cũng luôn cố gắng làm việc để định vị tên tuổi của mình. Lúc trước là để người đàn ông của mình hãnh diện về mình, không coi mình là "búp bê". Còn bây giờ, để thành công thì chỉ còn cách là phải nỗ lực, cố gắng và học hỏi mỗi ngày.

Mới đây chị chia sẻ, sau khi chia tay với bạn trai đại gia, hiện chị vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới. Có thông tin nói rằng, bạn trai cũ của chị đã kịp đến với một Á hậu…

- Tôi cũng có nghe nói anh ấy đã có người yêu mới, nhưng đó là ai thì thực sự tôi không quan tâm đâu. Tôi là người mạnh mẽ trong tình yêu, nên khi hết yêu cũng dứt khoát và rõ ràng vô cùng. Họ có cuộc sống riêng thế nào sẽ không còn nằm trong mối quan tâm của tôi, vì đó là chuyện riêng tư cá nhân rồi. Tuy nhiên, nếu đúng là anh ấy có người mới thì tôi xin chúc phúc cho anh ấy.

Sau yêu là kiêu. Lẽ ra phải kiêu rồi mới yêu chứ?

- Tôi nghĩ, kiêu chính là đặc quyền của phụ nữ. Đẹp, thông minh… nhưng phải có chút kiêu mới tạo thành hấp lực của sự quyến rũ, khiến người khác vừa mê đắm, vừa tôn sùng. Nó không hẳn là khi người ta đang trong giai đoạn tán tỉnh mới cần đến kiêu, mà ngay cả khi đã yêu rồi, sự kiêu kỳ, kiêu hãnh đó vẫn nên có để người đàn ông của mình luôn phải chinh phục và chiều chuộng. Chỉ có điều, khi đã gặp đúng người mình yêu rồi thì cái kiêu ấy sẽ bớt đi, trở thành thứ "gia vị" để tình yêu luôn mới mẻ và thú vị hơn.

Cảm ơn Trà Ngọc Hằng!

Tuấn Kiệt/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC