Ngày 17 Tháng 6, 2013 | 07:00 AM

Ca sĩ Mỹ Linh lần đầu hát nhạc xưa

Ca sĩ Mỹ Linh lần đầu hát nhạc xưa
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vừa hoàn thành show diễn cùng ba người đẹp chuyển giới, Đàm Vĩnh Hưng và ê kíp lại bắt tay vào thực hiện đêm nhạc “Hãy cứ là tình nhân” sẽ diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Xuất hiện bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng lần này là 3 chữ M có ý nghĩa đặc biệt nhất đối với anh, đó là Mỹ Linh, Tấn Minh và Mỹ Tâm - người mà Đàm Vĩnh Hưng luôn dành nhiều tình cảm đặc biệt nhất. Khán giả chắc chắn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi Mỹ Linh, Tấn Minh và Mỹ Tâm đồng loạt hát lại những ca khúc vang bóng một thời như: “Cây đàn bỏ quên”, “Chuyện hợp tan”, “Chuyện tình không suy tư”, “Thành phố buồn”… Mr Đàm còn hứa hẹn sẽ có những tiết lộ đầy bất ngờ về chuyện tình cảm từng tốn nhiều giấy mực của anh và “Họa mi tóc nâu” khi song ca ca khúc chủ đề “Hãy cứ là tình nhân”. 
 
T.Hà
 
Nhà báo triển lãm ảnh  gây quỹ từ thiện

Nhân ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, các phóng viên ảnh và nhiếp ảnh gia ở Hà Nội tổ chức triển lãm gây quỹ từ thiện mang tên “Ánh sáng từ tâm”. Triển lãm ảnh thu hút được hơn 70 bức ảnh đa dạng về thể loại: Phong cảnh, chân dung, tĩnh vật, đời thường. Với mục đích thiện nguyện nên thành phần tham gia cũng khá đa dạng, bên cạnh các tác giả lão làng như Nguyễn Quang Tuấn (Huy chương Vàng FIAP tại Việt Nam 2011, Huy chương Vàng Asahi- Nhật Bản 2012) còn có các tác giả là phóng viên ảnh của các tờ báo, như Nguyễn Phương Hoa- Thông tấn xã Việt Nam, Nguyễn Hồng Vĩnh và Nguyễn Mạnh Hà – Báo Tiền Phong, Chu Thu Hảo - Tạp chí Nhiếp ảnh… Triển lãm khai mạc hồi 16h ngày 18 đến 23/6 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt. Toàn bộ số tiền bán đấu giá ảnh sẽ dành để hỗ trợ các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại BV Nhi T.Ư. 
 
T.Nguyên
 
Cụm cây gừa gần 160 tuổi thành Cây di sản

Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam vừa chính thức công nhận cụm Cây Gừa có tuổi gần 160 năm ở ấp Nhơn Khánh, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ là Cây Di sản Việt Nam. Đây là giàn cây cổ thụ đầu tiên của TP Cần Thơ, cũng là Cây di sản Việt Nam đầu tiên tại ĐBSCL được công nhận. Ông Lâm Minh Triết, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam cho biết, Hội đã xét duyệt và công nhận gần 500 cây đủ tiêu chuẩn là Cây di sản. Sắp tới, ĐBSCL sẽ có thêm cây dầu hơn 700 năm tuổi và cây me hơn 600 năm tuổi tại huyện Tri Tôn (An Giang) được công nhận.  
 
Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC