Ngày 31 Tháng 5, 2013 | 03:42 PM

Ca sĩ Lâm Chi Khanh nhận con nuôi

Ca sĩ  Lâm Chi Khanh nhận con nuôi

GiadinhNet - Tối 30/5, Lâm Chi Khanh là ca sĩ khách mời trong chương trình "Mưa chiều kỷ niệm" diễn ra tại sân khấu Cầu vồng 126 (TP.HCM). Cô xuất hiện cùng người yêu và bồng theo một chú nhóc kháu khỉnh khiến không ít người ngạc nhiên.

Ca sĩ Lâm Chí Khanh cho biết cô và người yêu đã quyết định nhận con nuôi, em bé  tên là Tin. Bé Tin là con của một người thân quen, được Lâm Chi Khanh xin về nuôi gần 3 tháng nay. Hiện cô đang hoàn tất thủ tục pháp lý để nhận con nuôi.
 
Ca sĩ  Lâm Chi Khanh nhận con nuôi 1

Lâm Chí Khanh trong Chương trình Mưa chiều kỷ niệm

Ngoài thời gian lên sân khấu, Lâm Chí Khanh tất cả chăm sóc con, cô cho biết thêm: "Tin đã được 9 tháng tuổi. Tôi dự định tháng 9 này khi bé tròn 1 tuổi mới công bố cho mọi người biết. Thằng nhóc rất dễ thương, hiếu động. Từ khi có bé Tin, nhà tôi rộn ràng hẳn lên".
 
Ca sĩ  Lâm Chi Khanh nhận con nuôi 2

Lâm Chí Khanh hạnh phúc bên con trai

Chia sẻ về quyết định nhận con nuôi lần này, ca sĩ chuyển giới cho biết đây là quyết định của cả cô và người yêu.

"Chuyện xin con nuôi cũng bình thường thôi. Trai lớn có vợ, gái lớn lấy chồng, rồi sinh con. Hồ Ngọc Hà cũng có con, Hiền Thục cũng có con... Tôi có con cũng không phải vấn đề gì mà ngại ngùng hay phải giấu diếm cả", cô chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng cho biết có con là ao ước bấy lâu nay. Vì thế, từ khi có bé Tin, cô bận rộn hơn nhưng vô cùng hạnh phúc với thiên chức làm mẹ.

Kỳ Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC