Ngày 30 Tháng 5, 2020 | 09:18 AM

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng

  MỚI NHẤT

Ca sĩ Hồng Ngọc và ông xã đã kỉ niệm 11 năm ngày cưới hạnh phúc bên nhau. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng ảnh chụp bên chồng con và chia sẻ: "Honey! 15 năm bên nhau, và 11 năm nên nghĩa vợ chồng. Mình đến với nhau từ lúc chúng ta chả có gì, đến khi chúng ta có quá nhiều thứ, thăng trầm, cực khổ, mệt mỏi, rồi hạnh phúc và giờ là một gia tài đầy ắp yêu thương...người bạn chung chăn gối bao năm qua cùng em, người không bao giờ đòi hỏi em phải là người vợ hoàn hảo, nhưng em biết mình cần làm gì cho nhau anh nhỉ.

Tình yêu của chúng ta sẽ luôn mang đến sự trân trọng, sự hi sinh, sự hoà hợp để cùng xây dựng một cuộc sống ấm no phải không anh.

Em luôn nghĩ, cuộc chúng ta có quá nhiều thứ, nên đối với ai trong cuộc sống này cũng phải gặp điều không may, và điều đó cũng vừa xảy ra với chúng ta trong những ngày qua, nhưng em có anh, có các con bên cạnh em thấy ấm áp lắm, chính vì điều ấy mà em nhẹ nhàng vượt qua một cách ngoạn mục, thấy những giọt nước mắt lo lắng và xót xa anh dành cho em những ngày vừa qua, em biết mình đã quá may mắn có anh trong cuộc đời em, hãy cùng nắm tay nhau bước tiếp cuộc hành trình yêu thương mà chúng ta đang giữ gìn, dù da chúng ta có nhăn, tóc có rụng, mắt có mờ, nhưng những điều ấy luôn làm chúng ta yêu nhau nhiều hơn nhé anh.

Yêu anh thật nhiều Bố của các con em. 30 tháng 5 - Kỉ Niệm ngày cưới. Tạ ơn Chúa. Người thử thách con và Người vẫn luôn gìn giữ con".

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng - Ảnh 1.
Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng - Ảnh 2.
Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng.
Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng - Ảnh 3.
Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng - Ảnh 4.
Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng - Ảnh 5.
Ở dưới bình luận, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng cặp đôi.

Hồng Ngọc và ông bầu Thomas Tâm Nguyễn đã ở bên nhau được 15 năm. Cả hai trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống. Đặc biệt khi Hồng Ngọc bị bỏng nặng, Thomas Tâm Nguyễn luôn ở bên cạnh động viên và chăm sóc vợ. Anh cũng thay nữ ca sĩ chăm sóc các con chu đáo. Tình cảm của cặp đôi dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Thu Trang (Công lý & Xã hội)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC