Ngày 13 Tháng 1, 2012 | 11:35 AM

Ca sĩ Hoàng Hải: 5 năm không tình yêu

Ca sĩ Hoàng Hải: 5 năm không tình yêu

GiadinhNet - Chàng ca sĩ của Sao Mai điểm hẹn 2006 vừa khẳng định tại buổi ra mắt album mới "Tìm lại thời gian" rằng, từ khi chia tay mối tình rất đẹp của mình, đã 4-5 năm nay, anh chưa hề yêu ai.

Đó là một phần câu chuyện sẽ được ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ trong album Vol.3 "Tìm lại thời gian".
 

Album gồm 9 ca khúc mang màu sắc âm nhạc trẻ trung thuộc thể loại R&B và Hiphop. Toàn bộ các sáng tác này đều mới toanh, do các nhạc sĩ còn rất trẻ thực hiện như: "Tìm lại với thời gian" (Dương Đại Dương), "Dối gian", "Nơi đó", "Hãy cho anh được quên" (Kiên Trần), "Vu vơ" (Yanbi và Mr. T)... Trong đó, "Hãy cho anh được quên" với ca từ hiện đại, trong sáng và sôi động được dự đoán sẽ trở thành "hit" nay mai của Hoàng Hải, như với "Hồ Gươm sáng sớm" mà anh tạo được trong năm 2010.

Điều đặc biệt trong album lần này, Hoàng Hải ngày càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp trong việc đầu tư và tham gia ở nhiều công đoạn làm sản phẩm chứ không chỉ biết hát trên sân khấu như ở sản phẩm đầu tiên "Mùa thu cho em" vào năm 2009. Rời xa những bản ballad dịu dàng, sâu lắng với một hình ảnh hiền lành trên sân khấu, Hoàng Hải muốn chinh phục số đông khán giả trẻ bằng những sáng tác mới sôi động hơn, mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, cũng không ít người e ngại về sự chuyển hướng này của Hoàng Hải. Là ca sĩ có giọng hát phi giới tính, một thời Hoàng Hải được ví như Bằng Kiều thứ hai, việc chọn hướng đi là dòng nhạc Pop sẽ giúp Hoàng Hải khoe được giọng nhiều hơn và cũng chính thống hơn. Nhưng Hoàng Hải chia sẻ rằng, anh không muốn mình giống với ai đó mà muốn chọn một con đường đi cho riêng mình, tuy có vất vả hơn nhưng anh tin con đường đó là vững chãi. "Tôi vẫn sẽ hát Pop nhưng sẽ là một thời điểm khác, còn việc chọn R&B lần này là để phản ánh đúng hơi thở và con người hiện tại của tôi, những trăn trở về tình yêu không trọn vẹn, những cảm xúc mong muốn tìm lại ký ức ngọt ngào tưởng chừng đã bị bỏ quên đâu đó... Năm 2012 tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV (music video) với phong cách trẻ trung, gần gũi để đến gần hơn với khán giả trẻ", Hoàng Hải tâm sự.         

 T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC