Ngày 25 Tháng 6, 2019 | 08:46 AM

‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga - mang tiếng ‘tiểu tam’ từ phim ra đời

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không lâu sau tin đồn là “tiểu tam” trong hôn nhân của Việt Anh và Trần Hương, nhà sản xuất chính thức công bố vai diễn của Quỳnh Nga vào vai “người thứ 3” chen ngang cuộc sống hôn nhân của Vũ và Thư trong “Về nhà đi con”.

Cách đây không lâu, một số hình ảnh được nhà sản xuất rò rỉ về sự xuất hiện một số tuyến nhân vật mới sẽ có tác động mạnh mẽ tới gia đình Thư và Vũ. “Những nhân vật này tác động cả tiêu cực lẫn tích cực, để cho các thành viên trong gia đình nhà ông Sơn va đập tìm ra mạch sống, định hướng” - đạo diễn Nguyễn Danh Dũng tiết lộ.

Trong những tập gần đây, nhân vật đầu tiên lộ diện là cô Hạnh bán hoa đã tác động lớn tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình ông Sơn.

‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga - mang tiếng ‘tiểu tam’ từ phim ra đời - Ảnh 1.

Những hình ảnh mới được nhà sản xuất "nhá hàng"

Trong khi đó, từ khá lâu hình ảnh Quỳnh Nga cũng được úp mở khiến khán giả thi nhau đồn đoán. Với những hình ảnh rò rỉ, không khó để nhận ra “cá sấu chúa” sẽ thủ vai phản diện, “tiểu tam” trong hôn nhân của Thư và Vũ. 

Suốt thời gian qua, Quỳnh Nga không thừa nhận những đồn đoán nhưng có đến 80% là sự thật. Mới đây, nhà đài đã chính thức công bố hình ảnh Vũ (Quốc Trường) và Quỳnh Nga như một cách thừa nhận.

‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga - mang tiếng ‘tiểu tam’ từ phim ra đời - Ảnh 2.

“Thường thì tôi không hay viết về phụ nữ, nhưng với nàng này thì đành phải có một tút (status) rất dài và sâu, vì đây là một ca đặc biệt, có tác động mạnh mẽ đến bản hợp đồng hôn nhân đình đám gần đây. Được biết, 4 nữ biên kịch trẻ tuổi đã mang hết kinh nghiệm tình trường hồi còn độc thân.” - đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Như vậy, có thể hiểu Quỳnh Nga sẽ vào vai người thứ 3 chen vào mối quan hệ giữa Thư và Vũ. Chính nhân vật này sẽ là nguyên nhân khiến hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ kết thúc sớm.

Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại truyền hình sau hơn 10 năm nay vắng bóng của Quỳnh Nga. Thời điểm rò rỉ hình ảnh và nhiều đồn đoán, nữ diễn viên cho biết cô khá hồi hộp chờ “gạch đá” dư luận với vai diễn mới này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Nga khẳng định đây là vai diễn cô ước mong được đóng trong đời. Sau khi lên sóng có thể sẽ nhiều luồng ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng phải chia sẻ một điều nếu không có nhân vật này xuất hiện thì sẽ không có nhiều tình huống khiến bộ phim trở nên ngày càng gay cấn. Có thể vai diễn này sẽ bị ném đá, bị chửi vì là người thứ ba và cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý.

‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga - mang tiếng ‘tiểu tam’ từ phim ra đời - Ảnh 3.

Không chỉ “dính” tin đồn “tiểu tam” trong phim mà mới đây, khi diễn viên Việt Anh thừa nhận ly hôn người vợ thứ 2 thì Quỳnh Nga cũng chính là người bị đặt dấu hỏi.

Không ít khán giả cho rằng Quỳnh Nga đang "sắm vai" tiểu tam từ phim ra ngoài đời. Mặc dù sau đó, cả người trong cuộc cũng như đích thân Quỳnh Nga lên tiếng phủ nhận thì dư luận có vẻ vẫn chưa hết hoài nghi. Chia sẻ về điều này, Quỳnh Nga cho biết số cô là số thị phi. Và sau nhiều năm trong nghề, cô đủ bình tĩnh để đối diện tin đồn thất thiệt.

Lần trở lại với nghệ thuật sau hơn 10 năm vắng bóng của “cá sấu chúa” dù vô tình hay cố ý thì cũng đang có khá nhiều thị phi tình cảm nhưng không phủ nhận những điều này đang là "bước đệm" cho nữ diễn viên quay lại với nghệ thuật.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC