Ngày 23 Tháng 10, 2017 | 02:33 PM

Ca nương Kiều Anh lần đầu khoe ảnh con trai đầu lòng

  MỚI NHẤT

Đây là lần hiếm hoi ca nương Kiều Anh khoe ảnh cận mặt con trai đầu lòng.

Sau gần 2 năm kết hôn, vợ chồng ca nương Kiều Anh - Văn Quỳnh vừa chào đón bé trai đầu lòng vào đầu tháng 10. Mới đây, nữ ca sĩ xinh đẹp đã lần đầu tiên đăng ảnh của Soup (tên thân mật của em bé) lên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ còn nghịch ngợm "trang trí" cho con trai những biểu tượng ngộ nghĩnh. Rất nhiều người đã gửi lời chúc phúc tới gia đình Kiều Anh và gửi lời khen tới cậu bé Soup.

Đây là lần đầu tiên ca nương Kiều Anh đăng tải hình ảnh chính diện của bé Soup. Trước đó, khi bé được hơn 1 tuần tuổi, nữ ca sĩ xinh đẹp đã hé lộ chút ít hình ảnh của con trai với lời chia sẻ xúc động:

"Soup được hơn 1 tuần rồi đó... Trộm vía con rất ngoan, ít quấy khóc. Con đã dần quen ngủ đêm theo giờ của bố mẹ rồi đó! Bố mẹ và đại gia đình ai cũng yêu thương em. Chắc là cụ cũng rất thương em nên cụ phù hộ che chở cho em ngoan đó.

Giờ chỉ cần đi ra phòng ăn để ăn bát cơm thôi đã đủ thấy nhớ em rồi, muốn chạy vào phòng ngủ thật nhanh với em xem em ngủ, em chóp chép miệng, thỉnh thoảng em lại cười toe toét lúc ngủ, trộm vía lắm, trông rất đáng yêu, rất xinh trai! Ui ai cũng tranh giành để được bế em, được nằm ôm em hết...

Mẹ thích được thơm em hít hà em suốt ngày đêm không bao giờ chán... Nhìn ngắm em cả ngày cũng không bao giờ chán đâu nhé".

Hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng ca nương Kiều Anh.
Hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng ca nương Kiều Anh.

Cuối năm 2015, ca nương Kiều Anh lên xe hoa với Văn Quỳnh - cháu ngoại cố nhà giáo, PGS Văn Như Cương.

Sau khi kết hôn cô quyết định lùi xa sân khấu để chăm lo cho gia đình nhỏ và rất hiếm khi xuất hiện trong các chương trình về âm nhạc, nghệ thuật. Thông tin Kiều Anh mang bầu cũng được 2 vợ chồng cô giữ kín, không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào khi cô mang thai.

Theo Pa Dun

Thời Đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC