Ngày 17 Tháng 7, 2020 | 08:24 AM

“Búp bê" Thanh Thảo đi ngược dư luận khi xót thương người đẹp bán dâm nghìn đô

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây Thanh Thảo gây bất ngờ khi bày tỏ sự xót thương cho thân phận người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng.

Những ngày qua dư luận xôn xao thông tin "tú ông" Lục Triều Vỹ "dẫn mối" nhiều người đẹp showbiz Việt trong đường dây bán dâm nghìn đô. Trong khi công chúng tỏ ra sốc và lên án gay gắt hành động này thì mới đây ca sĩ Thanh Thảo lại bày tỏ quan điểm khá khác biệt.

Nữ ca sĩ biệt danh "búp bê" chia sẻ bài viết "Lục Triều Vỹ "thổi giá" hoa hậu bán dâm" và bày tỏ xót xa: "Đọc cái này sao thấy ê chề quá! Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng, rồi còn bị cắt xén, ăn bớt. Đến lúc bại lộ, người phụ nữ vẫn là người chịu nhiều ê chề nhất. Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không? Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi quan điểm, mỗi sự lựa chọn cho cuộc đời mình, nhưng thú thật là vẫn thương cho phận người phụ nữ lắm!".

“Búp bê Thanh Thảo đi ngược dư luận khi xót xa người đẹp bán dâm nghìn đô - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Thanh Thảo ngay lập tức nhận nhiều bình luận trái chiều. Phần lớn đều "phản đối" sự cảm thông này cho rằng: "Không biết thương chỗ nào? Có bị dụ dỗ lừa gạt gì đâu mà thương, có sức chơi thì có sức chịu vậy thôi"; "Không ai ép phải bán dâm để mà tội nghiệp. Họ đã sành sỏi, thừa biết chuyện đi bán dâm sẽ có thể bị phanh phui, tú ông lên giá cao ăn chênh lệch vì mình không tự đi kiếm mối được. Muốn ăn mặc sang chảnh để khoe với đời thì phải chịu sự ô nhục này thôi."; "Trước đó bao nhiêu người đẹp showbiz đã có kết quả không tốt đẹp sau khi bán dâm mà họ vẫn "dấn" vào thì sao phải thương?"; "Vứt bỏ danh hiệu hoa hậu rồi hẵng đi bán dâm, đừng làm ô uế 2 từ Hoa hậu. Chọn lựa của họ và chọn lựa nào cũng có giá của nó. Luật pháp cấm mua bán dâm, các cô biết vậy mà vẫn làm, âu đó là cái giá họ phải đánh đổi"...

Trái với Thanh Thảo, trước đó, siêu mẫu Hà Anh từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Tấm thân của họ, họ thích làm gì thì làm. Dù dĩ nhiên nếu như bị pháp luật phán xét thì họ cũng cần đủ bản lĩnh để đón nhận".

“Búp bê Thanh Thảo đi ngược dư luận khi xót xa người đẹp bán dâm nghìn đô - Ảnh 2.

Siêu mẫu này cũng nhấn mạnh, để lên Facebook tỏ ra thương cảm họ để chứng tỏ mình là người bao dung, cao đẹp và có đầu óc thật hiện đại, cởi mở thì cô không làm được.

"Khi một nghề nghiệp được lựa chọn bởi cá nhân đó thì những tủi nhục hay vinh quang của họ, chẳng ai khác ngoài họ sẽ gánh hay hưởng tương tự. Khi họ sung sướng nằm nhà penthouse chúng ta cũng có được hưởng chung không mà ai khiến chúng ta giờ tỏ ra thông cảm, thương xót?"- Hà Anh chia sẻ.

Vô tình bị "liên đới" trong câu chuyện này, Phương Oanh cũng bức xúc lên án: "Họ khổ không chịu được, đóng phim một chút thì kêu khổ, không cố gắng mà chỉ thích hưởng thụ nhưng vẫn cố vẽ cho mình 1 cái danh. Bằng cách nào? Bằng tiền hoặc nhờ mối quan hệ. Và đem danh đi làm những việc không hay. Có người bị phanh phui người không bị. Nhưng những "con sâu" đó làm ảnh hưởng cả "nồi canh".

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC