Ngày 1 Tháng 10, 2020 | 09:04 PM

Bức ảnh của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cùng con riêng của chồng bất ngờ gây tò mò trong dư luận

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bà Melania Trump được cho là xung khắc với con riêng của chồng. Nhưng trong bức ảnh ở cuộc tranh luận của Tổng thống Trump thì chưa hẳn vậy.

Sáng 29/9, Tổng thống Donald Trump và đại diện đảng Dân Chủ Joe Biden bước vào cuộc tranh luận trực diện đầu tiên. Sự kiện này đánh dấu mức độ quan trọng trong cuộc tổng tuyển cử vào Nhà Trắng 2020.

Ngoài các vấn đề chính trị trong cuộc tranh luận của 2 ứng cử viên, người dân Mỹ còn bị chú ý bởi vẻ ngoài vượt trội của các thành viên trong gia đình Tổng thống Trump. Có mặt tại sự kiện trong đại này, các thành viên không thể vắng mặt bao gồm: Bà Melania Trump, hai con trai Eric và Donald Jr., hai con gái Ivanka và Tiffany, cùng các đồng minh như hạ nghị sĩ Jim Jordan và Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows.

Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là thái độ gắn kết thân thiết của Đệ nhất Phu nhân Mỹ và các con riêng của chồng. Cụ thể, bà thoải mái tạo dáng trong một bức selfie bên cạnh hai con gái Ivanka và Tiffany và cả con dâu Lara Trump. Trước đó, bà bị đồn có mối quan hệ không tốt đẹp với con gái cả của chồng.

Bức ảnh của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cùng con riêng của chồng bất ngờ gây tò mò trong dư luận - Ảnh 2.

Tình cảm thân thiết của Đệ nhất Phu nhân Mỹ bên các con riêng của chồng.


Ngay lập tức bức hình này được chia sẻ trên tài khoản Instagram của Lara Trump, cô con dâu thứ 2 của đại gia đình quyền lực. Bức hình nhận được lượt yêu thích lẫn bình luận khủng. Phần đa mọi người đều nhận xét cả gia đình đều cực kỳ xinh đẹp và nổi trội.

Sự thật đúng như những gì độc giả bình luận. Con trai con gái, dâu rể nhà ông Trump có một bảng thành tích khủng. Họ không chỉ có ưu thế gia đình quyền lực giàu có mà tự thân mỗi người đều không ngừng phấn đấu học tập trau dồi và phát triển bản thân.

Ví dụ như Ivanka Trump, cô thành thạo 3 thứ tiếng gồm Anh, Pháp và Czech. Ông Trump từng dành lời ca ngợi cho con gái: "Ivanka dễ dàng đứng đầu lớp mà không cần phải học hành quá chăm chỉ. Con bé thu hút mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên".

Hay như con út Barron Trump theo học tại những ngôi trường danh giá hàng đầu trên đất Mỹ. Tháng 9/2017, Barron chuyển đến trường Giám mục St. Andrew's, chính thức phá vỡ “truyền thống” theo học trường Sidwell Friends của con các tổng thống khác trong hơn 35 năm qua. Theo New York Times, ngôi trường tư thục danh tiếng này nằm ở Potomac, bang Maryland, cách Nhà Trắng hơn 32 km, khoảng 30 phút di chuyển.

Sự xuất sắc của họ đã khiến nhiều người tin rằng, ông Trump đã có lợi thế vì có một gia đình hoàn mỹ đứng đằng sau hỗ trợ.

Bức ảnh của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cùng con riêng của chồng bất ngờ gây tò mò trong dư luận - Ảnh 3.
Bức ảnh của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cùng con riêng của chồng bất ngờ gây tò mò trong dư luận - Ảnh 4.
Bức ảnh của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cùng con riêng của chồng bất ngờ gây tò mò trong dư luận - Ảnh 5.
Bức ảnh của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cùng con riêng của chồng bất ngờ gây tò mò trong dư luận - Ảnh 6.
Bức ảnh của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cùng con riêng của chồng bất ngờ gây tò mò trong dư luận - Ảnh 7.
Bức ảnh của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cùng con riêng của chồng bất ngờ gây tò mò trong dư luận - Ảnh 8.
Bức ảnh của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cùng con riêng của chồng bất ngờ gây tò mò trong dư luận - Ảnh 9.

Hình ảnh các thành viên nhà Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên của Tổng thống Trump.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC