Ngày 22 Tháng 9, 2020 | 11:54 AM

BTV Ngọc Trinh của Chuyển động 24H khoe hình ảnh mới nhất sau thời gian ẩn Facebook

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cách đây ít giờ, BTV Ngọc Trinh của chương trình Chuyển động 24H khoe hình ảnh xinh tươi sau thời gian dài đóng Facebook.

Cách đây ít giờ, BTV Dương Ngọc Trinh của chương trình Chuyển động 24H đã bất ngờ trở lại công khai trên mạng xã hội. Nữ MC khoe dung mạo xinh tươi và tâm trạng hào hứng khi trời Hà Nội vào thu. Bức hình của cô nhận được nhiều khen ngợi từ bạn bè, người hâm mộ.

BTV Ngọc Trinh của Chuyển động 24H khoe hình ảnh mới nhất sau thời gian ẩn Facebook - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của BTV Ngọc Trinh được cô công khai trên mạng xã hội

Nhiều người nổi tiếng như Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, BTV Hoa Thanh Tùng... cũng vào bình luận, khen ngợi dung nhan xinh tươi của nữ MC xinh đẹp. 

BTV Ngọc Trinh của Chuyển động 24H khoe hình ảnh mới nhất sau thời gian ẩn Facebook - Ảnh 3.

Hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Trinh được nhiều bạn bè khen ngợi

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà còn hẹn gặp nữ MC trong vài ngày tới. Được biết, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và  BTV Ngọc Trinh có mối quan hệ khá thân thiết. Mỗi lần có dịp, cả hai thường hẹn gặp, ăn uống vui vẻ.

BTV Ngọc Trinh của Chuyển động 24H khoe hình ảnh mới nhất sau thời gian ẩn Facebook - Ảnh 4.

Hà Hồ và nữ MC còn hẹn hò nhau gặp mặt cuối tuần này.

Cách đây chưa lâu, MC Ngọc Trinh có vướng vào lùm xùm liên quan đến pháp luật và có tin cô bị tạm dừng công việc. Trước những thông tin lan truyền, Ngọc Trinh chọn cách im lặng và ẩn các bài viết của mình trên mạng xã hội. Bài gần nhất mà cô để lại là từ năm 2014. Có thể thấy, động thái mới của BTV Dương Ngọc Trinh cho thấy cô đã bình thản quay trở lại trước những lùm xùm.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC