Ngày 9 Tháng 2, 2010 | 01:00 PM

Brangelina sẽ kiện tạp chí tung tin đồn chia tay

Brangelina sẽ kiện tạp chí tung tin đồn chia tay

GiadinhNet - Cặp đôi quyền lực Brad Pitt và Angelina Jolie đã đưa ra tuyên bố chính thức khẳng định họ vẫn hạnh phúc bên nhau còn các luật sư của họ đã chính thức gửi đơn kiện tạp chí News of The World, tạp chí đầu tiên tung tin cặp đôi này chia tay.

 
Brangelina tình tứ suốt buổi xem bóng bầu dục.
 
Những lời đồn thổi rằng cặp đôi này đang trên bờ vực sự chia tay nhưng có vẻ như đó chỉ là những “tin vịt” do báo chí dựng lên. Bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy sự gắn bó của hai người là việc họ cùng nhau xuất hiện tại sân vận vộng Sun Life ở Miami hôm Chủ nhật vừa qua. Sau khi tới khu vực VIP, các tay săn ảnh đã chụp được những bức ảnh hai người nói cười vui vẻ với nhau, không ngần ngại trao nhau những nụ hôn ngọt ngào và những cái ôm nồng nàn. Đây cũng là lần đầu tiên cánh phóng viên chụp được ảnh hai người ở bên nhau trong vòng một tháng qua.
 

Để khẳng định hơn nữa sự bền vững trong tình cảm, ngày hôm qua, 8/2, cặp đôi này cũng chính thức tuyên bố rằng họ không hề có ý định chấm dứt quan hệ của mình. Tuyên bố này được đưa ra chỉ vài giờ sau khi cặp đôi này dẫn cậu cả Maddox đi xem trận đấu bóng bầu dục giữa hai đội New Orleans Saints và Indianapolis Colts tại sân vận động Super Bowl bởi cả Angelina và Brad Pitt là cổ động viên cuồng nhiệt của đội bóng New Orleans.
 
Cặp đôi dẫn cậu cả Maddox tới xem trận đấu.

Các luật sư của Brangelina cho biết họ không hề nói đến việc cặp đôi này chia tay hoặc đưa ra bất cứ “thông điệp” nào khiến báo chí hiểu lầm.

Theo trang web Bnd.com của Anh thì hôm qua, luật sư Keith Schillings đã thay mặt “ông bà Smith” - cho biết, cặp sao cũng bắt đầu tiến hành các thủ tục pháp lý để kiện tạp chí News of The World, tạp chí phát hành Chủ nhật hàng tuần và bán chạy nhất ở Anh. Ông khẳng định, tờ báo trên đã đưa tin sai sự thật khi đưa tin hôm 24/1 rằng, Angelina và Brad đồng ý chia tay, ký kết thỏa thuận chia tài sản trị giá 205 triệu bản Anh (khoảng 320 triệu USD) và quyền nuôi dưỡng 6 đứa con.
 
Vui mừng vì chiến thắng của đội New Orleans

Theo ông Keith Schillings , các luật sư của Brangelina cũng đã gửi đơn kiện tới tòa án tối cao London hôm thứ Hai. Ông cho biết tạp chí News of the World vẫn chưa đưa ra được các lý giải hợp lý cũng như bất kì lời xin lỗi nào vì đã đưa tin sai sự thật.

Luật sư Keith Schillings cũng cho biết thêm rằng luật sư Sorrell Trope, luật sư danh tiếng về ly hôn ở Los Angeles cũng đã phủ nhận thông tin cho rằng bà đã liên hệ với cặp đôi này như báo chí đưa tin.

Hayley Barlow, người phát ngôn của tạp chí News of The World đã từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào về quyết định kiện tạp chí này của Brangelina.
 
 
N.Linh (Theo DailyMail/Bnd)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC