Ngày 1 Tháng 2, 2010 | 01:06 PM

Brangelina cùng nhau tham dự liên hoan phim

Brangelina cùng nhau tham dự liên hoan phim

GiadinhNet - Brad Pitt và Angelina đã đập tan những tin đồn về việc hai người chia tay khi cùng nhau xuất hiện tại lễ trao giải thưởng dành cho các đạo diễn của Mỹ.

 
Đã có tin đồn cặp đôi này đã tới gặp luật sư để phân chia việc chăm sóc 6 đứa con cũng như việc chia chác khoản tài sản chung trị giá khoảng 205 triệu bảng Anh.
 
Brad và Angelina cùng tham gia lễ trao giải nhưng cả hai người từ chối chụp ảnh cùng nhau.

Tuy nhiên, tối hôm qua, Brad và Angelina lại chứng minh cho cả thế giới thấy rằng những tin đồn đó chỉ là tin vịt khi họ cùng nhau tới tham gia lễ trao giải thưởng dành cho các đạo diễn của Mỹ tại Los Angeles.

Mặc dù từ chối chụp ảnh cùng nhau trên thảm đỏ nhưng cặp đôi này luôn hướng ánh mắt về nhau và dành cho nhau những cái nhìn trìu mến. Brad tới tham dự lễ trao giải bởi đạo diễn Quentin Tarantino, đạo diễn bộ phim “Inglourious Basterds” mà anh tham gia có tên trong danh sách đề cử Đạo diễn có nhiều thành tựu trong lĩnh vực phim truyện.
 
Angelina Jolie ôm chúc mừng đạo diễn Quentin Tarantino khi Brad Pitt đọc tên ông tại trong danh sách đề cử Đạo diễn có nhiều thành tựu trong lĩnh vực phim truyện.

Angelina xuất hiện tại buổi lễ trong một chiếc đầm dài màu xanh thật lộng lẫy. Một vị khách tham gia buổi lễ nói với tạp chí People rằng: “Họ luôn cười nói vui vẻ với nhau. Có vẻ như hai người đã có một khoảng thời gian vui vẻ và giống như hai người đang hẹn hò với nhau vậy”.
\
N.Linh (Theo DailyMail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC