Ngày 3 Tháng 8, 2007 | 09:44 AM

Brangelina có nguy cơ tan vỡ

Brad Pitt và Angelina có nguy cơ tan vỡ

Brad Pitt và Angelina có nguy cơ tan vỡ
  MỚI NHẤT

Sau những trận cãi vã nảy lửa và những hành động thiếu tôn trọng nhau của Brangelina, người ta đang lo ngại mối tình lãng mạn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie sắp đi đến hồi kết.

Từ một cuộc tranh luận chính trị xoay quanh những ứng cử viên của Đảng Dân chủ lần này: Brad ủng hộ Barack Obama còn Angelina lại tung hô chính đối thủ của ông này - John Edwards.

Bắt đầu là những lời chê bai to nhỏ nhắm vào "thần tượng chính trị" của nhau, sau đó trở thành những lời cãi vã nặng nề của hai cái "đầu nóng" dẫn tới việc Angelina không kiềm chế được, hắt nguyên cả một ly rượu đầy vào mặt Brad.

Dường như Brangelina đã quên rằng họ cùng nhau tới Pháp để cải thiện mối quan hệ đang rạn vỡ của mình. Thế nhưng cả hai chính thức biến kì nghỉ ở Pháp trở thành một trong những kỉ niệm tồi tệ nhất.

Những người chứng kiến còn nhớ như in mọi tình tiết lúc đó: "Angie đã kết thúc cuộc tranh cãi bằng một ly rượu đầy hắt vào mặt người yêu. Brad đứng sững ở đó với khuôn mặt ướt rượt, rượu chảy ướt cả cổ áo và ngực. Brad đã nói rằng anh rất phẫn nộ với hành động của Angie".

Mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn khi cả hai ngồi bàn về chuyện ai sẽ được quyền nuôi lũ trẻ nếu họ chia tay nhau: Maddox - 5 tuổi, Pax Thien - 3 tuổi, Zahara - 2 tuổi và cô con gái ruột Shiloh - 1 tuổi.

Tạp chí In Touch dẫn tin: "Cả hai không còn làm cho nhau hạnh phúc. Tuy nhiên, họ lại không muốn sự đổ vỡ này làm khổ lũ trẻ. Thậm chí, họ đã bàn với nhau xem có cách giải quyết nào làm cho tụi trẻ ít đau khổ nhất".

Bàn về chuyện này, hầu hết bạn bè của Brangelina đều tin rằng nếu hai người quả thực không thể ở bên nhau nữa thì chắc chắn, Angie sẽ là người nuôi nấng các con. Tuy vậy, không ai mong chuyện này xảy ra bởi xét cho cùng, lũ trẻ vẫn là những người thiệt thòi nhất.

Theo Tiền Phong/Bang, Celeb, In Touch

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC