Ngày 6 Tháng 1, 2017 | 08:34 PM

Brad Pitt "phát điên" khi Angelina Jolie liên tục di chuyển chỗ ở của các con

  MỚI NHẤT

Angelina Jolie tiếp tục cùng 6 nhóc tì chuyển sang một căn nhà mới và điều này khiến Brad Pitt không khỏi tức giận.

Kể từ sau khi đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt , Angelina Jolie đã đưa các con chuyển tới sống ở một căn biệt thự thuê tại Malibu. Tuy nhiên để tránh sự soi mói của giới truyền thông nên nữ diễn viên Bí mật ngôi mộ cổ liên tục chuyển chỗ ở. Mới đây, một người trong cuộc có tiết lộ với tờ Hollywood Life rằng Angelina lại rời sang một nơi ở mới và chỉ trong vòng 5 tháng cô đã di chuyển tới 3 lần.

Nguồn tin này chia sẻ: "Angelina Jolie và 6 nhóc tì vừa chuyển tới một căn biệt thự thuê mới ở Malibu. Đây là lần thứ 3 cô cùng các con chuyển nơi ở kể từ khi tuyên bố ly dị với Brad Pitt và rời khỏi căn nhà chung của họ ở Los Feliz".

Được biết, lần đầu Angie cùng lũ trẻ ở trong căn nhà hạng sang ở Point Dume với giá thuê mỗi tháng là 95.000 USD. Chủ nhà là nhà sản xuất Bryan Singer. Sau đó, cô chuyển sang thuê một biệt thự khác thuộc sở hữu của Ron Meyer tại Malibu.

Nơi ở gần đây nhất của mẹ con Jolie vẫn ở Malibu nhưng xa hơn so với căn nhà của Brad Pitt ở Los Feliz. Điều này làm Brad vô cùng tức giận. "Brad nổi điên vì Angelina liên tục di chuyển chỗ ở của lũ trẻ trong thời gian đầy khó khăn này. Anh lo lắng bọn trẻ không được ổn định và muốn Angelina định cư ở một nơi nào đó tại Beverly Hills để gần anh hơn. Brad cảm thấy đây là cách duy nhất để họ có thể cùng nhau hàn gắn", tờ Hollywood Life nhấn mạnh.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC