Ngày 28 Tháng 5, 2013 | 10:15 AM

"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy

"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy
  MỚI NHẤT

Crystal Harris khoe thân hình rực lửa và tràn đầy sức sống của mình khi tham dự một bữa tiệc bên bể bơi, ngày 26/5 vừa rồi.

"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy  1
Crystal Harris khoe thân hình rực lửa và tràn đầy sức sống của mình khi tham dự một bữa tiệc bên bể bơi, ngày 26/5 vừa rồi.
 
"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy  2
  

Người đẹp 27 tuổi đi dự một mình mà không có "ông xã" nổi tiếng tháp tùng. Được biết, tổng biên tập của tờ Playboy - Hugh Hefner đã từ chối tham dự sự kiện này dù được mời.

"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy  3
Người đẹp 27 tuổi trở thành trung tâm của bữa tiệc, gồm nhiều người mẫu trẻ trung khác.
 
"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy  4
  

Crystal Harris là một người mẫu, kiêm diễn viên truyền hình, đồng thời cô cũng tham gia ca hát. Tuy nhên, cái tên Crystal Harris chỉ bắt đầu nổi tiếng sau khi cô đính hôn với tổng biên tập tờ Playboy vào tháng 12/2010 và trở thành vợ thứ ba trong cuộc đời người đàn ông 87 tuổi này. Sau gần hai năm trì hoãn đám cưới, năm 2012, cặp đôi này quyết định tái hợp và làm một lễ cưới nhỏ vào tháng 12 năm ngoái tại dinh tự của Hugh.

"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy  5
Với sự nâng đỡ của chồng, Crystal ngày càng nổi tiếng và được báo giới quan tâm.
 
"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy  6
Mới đây, Crystal Harris đã nhận được món quà cưới đặc biệt từ “ông xã”, đó là một dinh thự trị giá 5 triệu USD tại Hollywood Hills.
 
"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy  7
  

Người đẹp sở hữu thân hình bốc lửa chia sẻ, ở bên một người chững chạc và giàu kinh nghiệm sống như Hugh, cô luôn cảm thấy an toàn và được yêu thương. Sau gần một năm chung sống, cặp đôi này vẫn rất quấn quýt và hạnh phúc.

"Bỏng mắt" ngắm vợ trẻ kém 60 tuổi của ông trùm Playboy  8
  
Crystal cũng nhiều lần phủ nhận tin đồn, cô lấy chồng vì tham giàu. Cô khẳng định, quyết định đi đến hôn nhân của cô và Hugh hoàn toàn xuất phát từ tình yêu chân thành và đích thực.
 
Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC