Ngày 28 Tháng 6, 2018 | 02:59 PM

"Bống" Hồng Nhung được bạn bè động viên khi tiết lộ đã ly hôn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ thông tin cô đã ly hôn chồng Tây vào sáng 28/6 khiến khán giả ngỡ ngàng. Ngoài fan, cánh nghệ sĩ đặc biệt là những người bạn thân thiết của Hồng Nhung cũng lên tiếng chia sẻ.

Vợ chồng Bống Hồng Nhung từng hạnh phúc ngập tràn như thế này Vợ chồng "Bống" Hồng Nhung từng hạnh phúc ngập tràn như thế này

GiadinhNet - Sáng 28/6, "Bống" Hồng Nhung bất ngờ thừa nhận đã ly hôn chồng Tây. Ít ai biết rằng trước khi ly hôn, cô có một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Sau 6 tháng cân nhắc, cuối cùng Hồng Nhung và chồng đã quyết định đường ai nấy đi. Dù rất buồn nhưng Hồng Nhung vẫn quyết định ly hôn trong êm đẹp để cả hai được tự do. Được biết, vợ chồng Hồng Nhung đã có với nhau 8 năm hạnh phúc và hiện tại, họ có cặp song sinh xinh xắn mang tên Tôm - Tép.

Trong suốt 8 năm qua, khán giả rất hiếm khi được nghe người trong cuộc trải lòng về chuyện riêng tư. Hồng Nhung luôn biết cách giữ gìn cuộc sống của cô. Theo cả Hồng Nhung và chồng chia sẻ, vợ chồng họ có rất ít thời gian bên nhau và cả hai cố gắng tranh thủ những lúc gặp gỡ để chăm sóc yêu thương đối phương.


Gia đình hạnh phúc của Bống Hồng Nhung.

Gia đình hạnh phúc của "Bống" Hồng Nhung.

Trong một sự kiện của Hồng Nhung khi được hỏi về mối quan hệ của hai người, Kevin, chồng ca sĩ chia sẻ: "Chúng tôi cố gắng chia sẻ mọi thứ đồng đều. Tuy vậy, công việc của Nhung đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với công chúng nên mỗi khi có chương trình, sự kiện lớn, tôi đều ưu tiên. Nếu lúc nào đó gia đình tôi cần có người ở nhà để chăm sóc các con, tôi sẽ chủ động đổi lịch để ở bên lũ trẻ. Bản thân tôi có thể linh hoạt được vì công việc có phần ổn định hơn Nhung". Đây là lần hiếm hoi chồng của Hồng Nhung cởi mới với báo giới về chuyện gia đình mình.

Về việc Hồng Nhung bất ngờ thừa nhận ly hôn, ngoài sự chia sẻ của người hâm mộ, bạn bè thân thiết của cô "Bống" cũng lên tiếng. Ca sĩ Mỹ Linh, một trong bốn "diva" cùng thời với Hồng Nhung động viên: "Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà có tôm có tép không có gì đáng sợ".

Lời động viên của Mỹ Linh cũng được MC Diễm Quỳnh đồng cảm: "Chuẩn đấy, con cái luôn là sức mạnh cho người mẹ. Có Tôm Tép là có ý nghĩa mỗi ngày sống".

Nam ca sĩ Bằng Kiều viết: "Hôn nhân chỉ là tên gọi 1 mối quan hệ. Đôi khi sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn khi gọi khác đi...Tôm, Tép lúc nào cũng đầy đủ sự yêu thương và là tài sản lớn nhất của bố mẹ. Vững vàng nhé Bống. Cả nhà yêu Bống".

Nhạc Huy Tuấn cũng vào động viên người bạn của mình: "Tôm Tép như thế kia cơ mà,mẹ Hồng Nhung sẽ vượt qua hết".

Một loạt những sao Việt như MC Phan Anh, MC Nguyên Khang, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Mỹ Dung hay nhạc sĩ Phương Uyên cũng vào chia sẻ với Hồng Nhung. Mọi người đều rất tiếc cho cuộc hôn nhân 8 năm của ca sĩ Hồng Nhung.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC