Ngày 28 Tháng 6, 2018 | 08:46 AM

"Bống" Hồng Nhung chính thức thừa nhận đã ly hôn chồng Tây

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Bống" Hồng Nhung đã quyết định chia sẻ thông tin ly hôn chồng đến với khán giả và người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, "Bống" Hồng Nhung thông báo với mọi người về tình trạng quan hệ của mình với chồng Tây.

Cô viết: "Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép! Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.


Hồng Nhung chia sẻ thông tin đã ly hôn chồng.

Hồng Nhung chia sẻ thông tin đã ly hôn chồng.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này! Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".


Gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung từng được nhiều người hâm mộ.

Gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung từng được nhiều người hâm mộ.

Được biết, Hồng Nhung và chồng Tây đã kết hôn với nhau được một thời gian dài. Họ có với nhau một cặp song sinh đẹp như thiên thần.

Cuộc sống của Hồng Nhung được xem là viên mãn khi có nhà cao cửa rộng, con xinh đẹp cùng người chồng quốc tịch Mỹ yêu chiều. Tuy nhiên, mọi việc riêng tư liên quan đến chồng của Hồng Nhung vẫn là một bí ẩn với người hâm mộ.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC