Ngày 8 Tháng 9, 2019 | 04:06 PM

Bố mẹ ủng hộ Quý Bình và bạn gái

  MỚI NHẤT

Diễn viên Quý Bình và bạn gái doanh nhân quen nhau hai năm, cả hai đều ra mắt gia đình nhưng chưa vội tính đến chuyện hôn nhân.

- Nhiều thông tin cho rằng Quý Bình sắp kết hôn khi anh đăng tải ảnh nắm tay bạn gái, anh nói sao?

- Tôi là người kín tiếng chuyện đời tư xưa nay nên không muốn chia sẻ nhều. Mọi người đồn đoán tôi sắp đám cưới, kết thúc cuộc sống độc thân nhưng nếu nói sắp như vậy thì không rõ ràng được. Khi có thông tin chính thức, tôi sẽ thông báo đến khán giả.

- Mối quan hệ giữa anh và bạn gái hiện thế nào?

- Chúng tôi quen nhau khoảng hai năm và hiện hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Tôi cũng đưa cô ấy về ra mắt gia đình ở Củ Chi, TP HCM. Bố mẹ vui lắm và ủng hộ hai đứa. Cô ấy lại là tuýp người thiên về gia đình, yêu thương bố mẹ của tôi. Đó là niềm may mắn, hạnh phúc của tôi.

Nhiều người cũng đồn đoán bạn gái tôi là đại gia. Thật sự kinh doanh hay làm nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên thì cũng chỉ là một cái nghề. Mọi người thường nghĩ nghệ sĩ phải sánh đôi doanh nhân hay bác sĩ sánh đôi giáo viên. Tôi nghĩ mỗi nghề là phương tiện giúp chúng ta tìm được giá trị riêng và duy trì cuộc sống.

Bố mẹ ủng hộ Quý Bình và bạn gái - Ảnh 1.

- Anh dự định khi nào tiến đến hôn nhân?

- Tôi là người duy nhất trong gia đình chưa kết hôn. Bố mẹ đều lớn tuổi, dĩ nhiên đều dành sự lo lắng cho con trai. Khi nào tôi kết hôn, ông bà mới yên lòng an hưởng tuổi già. Tuy nhiên, việc lập gia đình không phải là vấn đề quyết định ở tuổi tác ba mẹ mà đến từ hạnh phúc của con cái. Nếu vì tuổi già sức yếu của bố mẹ, vội vàng lập đình cho gia đình yên tâm mà bản thân không tìm được hạnh phúc thực sự thì đó là điều không nên. Tôi trấn an ba mẹ điều đó chắc chắn sẽ diễn ra nhưng hãy cho con thời gian thỏa mãn đam mê nghệ thuật và kinh doanh.

- Quen nhau hai năm, bạn gái anh có đề cập kết hôn?

- Trong mối quan hệ tình cảm, tôi nghĩ người đàn ông cần chủ động chuyện cưới xin, chứ không nên để phụ nữ bận tâm hay mở lời trước. Tôi sẽ đề cập chuyện kết hôn khi tới thời điểm thích hợp. Đó là lúc hai người thấy thật sự không thể thiếu nhau, đồng điệu trong tất cả mọi thứ từ suy nghĩ đến hành động. Trước mắt, tôi tập trung kinh doanh với việc thành lập một công ty đầu tư và phát triển.

Bố mẹ ủng hộ Quý Bình và bạn gái - Ảnh 2.

Quý Bình trong buổi lễ công bố công ty, tối 7/9 tại TP HCM.

- Vì sao anh lại lấn sân kinh doanh?

- Tôi muốn thỏa mãn nguyện vọng trở thành nghệ sĩ doanh nhân. Khi bắt đầu lĩnh vực mới, tôi luôn dành tâm huyết, làm bằng sự chuẩn bị, học hỏi, chứ không phải vì thấy mọi người kinh doanh thì làm theo phong trào. Nếu làm theo phong trào, tội đã làm từ lâu chứ không chờ đến 15 năm làm nghệ sĩ rồi mới làm. Hơn một năm qua, tôi tạm dừng nghệ thuật để có đủ thời gian chuẩn bị. Hôm nay, tôi hạnh phúc vì ước nguyện đã thành hình khi trực tiếp thành lập, điều hành phát triển cùng các cộng sự.

Công ty sẽ đưa vào hoạt động đầu tư nhiều hạng mục: giải trí, truyền thông, tổ chức sự kiện, du lịch, bất động sản... Gần nhất, công ty đi vào khai thác hai khu du lịch biển tại đảo Phú Quốc và Hòn Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang.

- Bố mẹ anh nói gì khi anh tạm gác nghệ thuật?

- Bố mẹ quá mừng ấy chứ. Ngày đầu tôi theo nghệ thuật, gia đình không ủng hộ, phản đối quyết liệt. Sau đó, tôi thuyết phục gia đình bằng những bước đi thành công, giải thưởng danh giá đạt được. Dù yên tâm hơn, bố mẹ vẫn lo lắng trong lòng vì môi trường nghệ thuật luôn bị quan tâm, soi mói nhiều. Khi tôi quyết định thành lập công ty, ba mẹ thở phào nhẹ nhõm, còn tôi cũng thấy chút an lòng của một người làm con đã làm bố mẹ an lòng. Nhưng tôi vẫn chia sẻ ba mẹ sẽ hiểu và cho phép mình phát triển song song nghệ thuật lẫn kinh doanh.

- Bạn gái doanh nhân ủng hộ anh thế nào trong lĩnh vực mới?

- Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần. Còn tài chính, tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình.

Theo Anh Tuấn/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC