Ngày 11 Tháng 2, 2015 | 09:39 AM

Bố mẹ Tử Di đau lòng vì con bị bôi xấu sau lễ cầu hôn

Bố mẹ Tử Di đau lòng vì con bị bôi xấu sau lễ cầu hôn
  MỚI NHẤT

Bố mẹ nữ diễn viên viết một bức thư tay, chia sẻ cảm nghĩ khi có người tung tin đồn không hay về Tử Di và chồng tương lai.

Tối 7/2, ca sĩ Uông Phong cầu hôn Chương Tử Di tại bữa tiệc sinh nhật 36 tuổi của nữ diễn viên. Chương Tử Di rơi nước mắt đồng ý. Màn cầu hôn có sự chứng kiến của người thân, bạn bè hai ngôi sao.

Tuy nhiên sau đó, những lời đồn không hay về đêm tiệc xuất hiện. Một nguồn tin nói rằng, người thân của Tử Di bực mình vì Uông Phong cầu hôn trước đông người nên đã làm loạn trong bữa tiệc. Đồ đạc bị quăng ném khiến nhiều khách khứa bị thương, trong đó có vợ Vương Lực Hoành...

Thậm chí, một tài khoản mạng xã hội tự nhận là anh trai của Tử Di, viết những lời thóa mạ Uông Phong. Chị dâu của Tử Di - nữ diễn viên Ân Húc, sau đó phủ nhận tài khoản này là của chồng mình.

si-1545-1423619663.jpg
Uông Phong, Tử Di trong tiệc sinh nhật.

Chiều 10/2, Chương Tử Di viết trên trang cá nhân về những sự việc xảy đến với mình: "Rốt cục các người muốn bôi nhọ tôi đến bao giờ, nhận được như thế còn chưa đủ sao? Các người làm tổn thương đâu chỉ một mình tôi".

Cùng ngày, bố mẹ Chương Tử Di viết một bức thư tay, chia sẻ tâm trạng khi tin đồn xấu xảy đến sau chuyện tốt lành của con gái. Hai ông bà nói rằng, Tử Di - Uông Phong không dễ dàng để đến được với nhau, người thân đều ủng hộ, chúc mừng hạnh phúc của cô và rất hãnh diện khi gia đình có thêm một thành viên ưu tú.

Bức thư có đoạn: "Hiện nay có người lợi dụng việc cầu hôn để tung tin thất thiệt, bôi nhọ Tử Di và Uông Phong. Những lời lẽ đó làm tổn thương tới gia đình chúng tôi... Mong hãy chúc phúc cho họ và đề nghị người tung tin dừng hành động của mình".

Bố mẹ nữ diễn viên viết tiếp: "Tử Di và Uông Phong là con của chúng tôi, cũng là những người có thành tựu trong lĩnh vực của họ. Nhiều năm qua, cả hai hy sinh rất nhiều vì nghệ thuật, có đóng góp cho xã hội. Là cha là mẹ, chúng tôi không mong muốn có những lời đàm tiếu ồn ào làm ảnh hưởng tới cuộc sống và sự nghiệp của các con. Xin cám ơn".

Chương Tử Di - Uông Phong hẹn hò được hơn một năm. Uông Phong hơn hoa đán tám tuổi, từng trải qua hai đời vợ và có hai con gái riêng.

Đây không phải lần đầu Chương Tử Di bị tung tin xấu về đời sống cá nhân. Năm 2012, một số nguồn tin tố cô là gái bao cao cấp, từng "phục vụ" cho các quan chức cao cấp, trong đó có Bạc Hy Lai. Nữ diễn viên kiện các trang web đưa tin và được xử thắng.

Theo Hải Lan

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC