Ngày 14 Tháng 1, 2020 | 10:40 AM

Bố của con trai Phạm Hương lộ diện và có ngoại hình giống tin đồn?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo hình ảnh rò rỉ ra bên ngoài thì bố của con trai Phạm Hương giống với người bao lâu nay dân mạng đồn thổi.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ rò rỉ hình ảnh được cho là của Phạm Hương cùng bố của con trai chụp tại Mỹ. Trong ảnh, Phạm Hương và người đàn ông này đứng cạnh nhau vô cùng thân thiết, còn cậu con trai thì ngồi xe nôi ở phía trước.

Một vài thông tin hiếm hoi về người đàn ông này tiết lộ anh là một doanh nhân giàu có, hiện đang điều hành công ty kinh doanh trên nhiều lĩnh vực có trụ sở tại Mỹ.

Bố của con trai Phạm Hương lộ diện và có ngoại hình giống tin đồn? - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ về người đàn ông của Hoa hậu Phạm Hương.

Cụ thể, theo một số thông tin đăng tải trên báo chí từ giữa năm 2018, bạn trai tin đồn của Phạm Hương là đại gia Bobby Phước Trần - một doanh nhân có tiếng.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với Bobby Phước Trần tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) - cũng chính là quê hương của người đẹp.

Bố của con trai Phạm Hương lộ diện và có ngoại hình giống tin đồn? - Ảnh 2.

Phạm Hương có lần tự khoe về người đàn ông giấu mặt.

Một số người thạo tin showbiz Việt còn tiết lộ thêm vị doanh nhân này đã trải qua một đời vợ và có hai cậu con trai. Về kinh tế, Bobby Phước Trần được cho là đại gia thứ thiệt khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Nguồn tin tiết lộ thêm, công ty của bạn trai tin đồn Phạm Hương có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Bố của con trai Phạm Hương lộ diện và có ngoại hình giống tin đồn? - Ảnh 3.

Phạm Hương hé lộ sẽ có một đám cưới trong thời gian tới.

Hoa hậu Phạm Hương là người cực kỳ kín tiếng và cô chưa bao giờ công khai người đàn ông của đời mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng người đẹp vẫn "hé" một chút. Và tất cả đều giấu mặt để fan đồn đoán.

Mới đây, trong một lần tâm sự với fan, Phạm Hương cho biết cô và bạn trai đã đính hôn, chỉ chờ một đám cưới chính thức. Cặp đôi muốn kết hôn khi con trai đủ cứng cáp để trao nhẫn cho bố mẹ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC