Ngày 4 Tháng 8, 2020 | 09:27 AM

Bố chồng Hoa hậu đẹp nhất thế giới khỏi COVID-19

  MỚI NHẤT

Huyền thoại Bollywood Amitabh Bachchan - bố chồng "hoa hậu đẹp nhất thế giới" Aishwarya Rai - xét nghiệm âm tính Covid-19 sau ba tuần điều trị.

Theo Hollywood Reporter, diễn viên Amitabh Bachchan xuất viện hôm 2/8, hiện tĩnh dưỡng tại nhà riêng ở Mumbai. Trước đó, con dâu và cháu gái tám tuổi Aaradhya của ông được chữa khỏi từ tuần trước và về nhà. Diễn viên Abhishek Bachchan - chồng Rai - là thành viên duy nhất trong gia đình hiện vẫn phải nằm viện vì Covid-19.

Bố chồng Hoa hậu đẹp nhất thế giới khỏi COVID-19 - Ảnh 1.

Gia đình Aishwarya Rai. Ảnh: Instagram.

Gia đình Aishwarya Rai phát hiện nhiễm Covid-19 từ ngày 11/7, đến một bệnh viện tư tại Mumbai điều trị ngay sau khi nhận kết quả dương tính. Abhishek nói bốn người mắc bệnh nhưng ở mức nhẹ, sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều. Mẹ anh và những người khác trong nhà không bị lây.

Amitabh Banchan sinh năm 1942, là một trong những biểu tượng điện ảnh Bollywood với hơn 200 tác phẩm kể từ năm 1972. Bachchan bốn lần thắng Best Actor (Nam chính xuất sắc) ở National Film Awards - giải thưởng lớn nhất về Điện ảnh tại Ấn Độ. Ngoài làm diễn viên, ông còn là một ca sĩ, nhà sản xuất phim, người dẫn chương trình truyền hình.

Con trai ông - Abhishek Bachan - và con dâu - hoa hậu Aishwarya Rai - được mệnh danh là "Brad Pitt và Angelina tại Bollywood". Aishwarya Rai đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1994. Cô có sự nghiệp điện ảnh thành công tại quê nhà và là một trong những tên tuổi đầu tiên của Bollywood vươn ra thị trường quốc tế. Truyền thông trao cho cô biệt danh "Biểu tượng nhan sắc Ấn Độ", "Hoa hậu đẹp nhất thế giới"...

Theo Vnexpress


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC