Ngày 19 Tháng 3, 2013 | 10:49 AM

Bích Huyền ngừng đóng phim để làm mẹ

Bích Huyền ngừng đóng phim để làm mẹ
  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên "Phía cuối cầu vồng" bỗng mất hút trên màn ảnh và không muốn chia sẻ về đời tư bất ngờ tiết lộ, cô đã kết hôn từ tháng 5/2012 với chàng trai người Thụy Điển tên Johan.

Bích Huyền từng "biến mất" khỏi màn ảnh nhỏ trong suốt 2 năm vì sóng gió trong gia đình. Sau khi quyết tâm trở lại nghề diễn, cô vào Sài Gòn lập nghiệp với hy vọng, miền đất mới sẽ cho cô nhiều cơ hội hơn với nghề. Tuy nhiên, qua vài bộ phim cô lại mất hút. Trong năm 2012, cô không nhận bất kỳ lời mời đóng phim nào.

Khẳng định không muốn chia sẻ về chuyện đời tư nhưng bị "truy hỏi" về lý do dừng đóng phim, Bích Huyền tâm sự: "Tôi sẽ chia sẻ lý do của việc tạm dừng tham gia phim ảnh. Tôi kết hôn từ tháng 5/2012 với Johan - một doanh nhân người Thụy Điển (sinh năm 1978). Sau khi kết hôn, tôi hạ sinh bé gái Amanda. Bây giờ tôi đã làm vợ, làm mẹ. Hạnh phúc này lớn hơn bất kỳ hạnh phúc nào khác. Tôi muốn có thời gian tự tay chăm sóc con gái, vì thế, tôi đã quyết định dừng lại mọi công việc để lo cho gia đình".

Bích Huyền cho biết, dù trong năm 2012 cô nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng đều từ chối.

Bích Huyền ngừng đóng phim để làm mẹ 1
  
Bích Huyền ngừng đóng phim để làm mẹ 2
Bích Huyền đã kết hôn với doanh nhân người Thụy Điển
tháng 5/2012.

Bích Huyền là nữ diễn viên sinh năm 1988. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã tham gia đóng phim và tỏ ra có năng khiếu nổi trội về diễn xuất. Cô từng được đánh giá là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của phim truyền hình phía Bắc. Vì sóng gió gia đình, cô chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp.

Khi được hỏi về cuộc hôn nhân với doanh nhân người Thụy Điển, Bích Huyền chia sẻ ngắn gọn: "Hôn nhân nào cũng là do duyên trời định. Vợ chồng tôi có duyên để được gặp nhau, kết hôn và có Amanda. Con gái là điều kỳ diệu nhất cuộc sống đã ban tặng cho tôi. Cả tôi và Johan đều hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, làm cha. Khi biết tôi quyết định tạm dừng đóng phim để lo cho gia đình, Johan đã động viên và chia sẻ rất nhiều. Sau khi con gái cứng cáp hơn, tôi sẽ trở lại màn ảnh nhỏ, nếu như duyên nghiệp giữa tôi và nghề diễn vẫn còn. Tôi đã nghiệm ra, trong cuộc đời, bất cứ sự việc gì, công việc nào cũng cần đến chữ duyên".

Bích Huyền ngừng đóng phim để làm mẹ 3
  
Bích Huyền ngừng đóng phim để làm mẹ 4
Con gái Amanda của vợ chồng Bích Huyền.

Kết hôn với một doanh nhân người Thụy Điển hơn 10 tuổi nhưng Bích Huyền cho biết, giữa họ không có bất cứ rào cản nào về sự khác biệt trong văn hóa, ứng xử, cũng như lối sống. "Tôi nghĩ những khác biệt về văn hóa càng giúp chúng tôi tìm hiểu nhau, khám phá nhau. Bố mẹ chồng tôi hiện vẫn ở Thụy Điển. Tôi thường xuyên lên mạng gửi ảnh Amanda cho ông bà nội. Ông bà rất hạnh phúc. Chồng tôi vẫn đi về giữa Việt Nam- Thụy Điển. Cuộc sống còn dài và rộng, thật khó để nói trước được điều gì, nhưng tôi hạnh phúc với những gì đang có. Hạnh phúc đủ lớn để tôi có thể xa màn ảnh nhỏ một thời gian".

Quyết định dừng đóng phim nhưng Bích Huyền bày tỏ sự luyến tiếc đối với nghề diễn viên. Cô đã say mê nghề diễn từ khi còn rất nhỏ nên để xa rời không phải là một quyết định dễ dàng. Vì thế, cô mong ước chữ duyên với nghề diễn sẽ vẫn còn, để một ngày không xa, cô có thể trở lại với những vai diễn mới.

Hiện tại, Bích Huyền dành tất cả thời gian để chăm sóc con gái nhỏ Amanda. Cô chia sẻ, con gái rất xinh, giống cả hai bố mẹ và trong mắt cô, con gái đang khôn lớn từng ngày."Bây giờ, Amanda là cả thế giới của tôi", Bích Huyền cho biết.

Bích Huyền ngừng đóng phim để làm mẹ 5
Bích Huyền xăm tên con gái lên cánh tay.
Bích Huyền ngừng đóng phim để làm mẹ 6
Bích Huyền tạm dừng đóng phim, dành thời gian chăm sóc
con gái Amanda.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC