Ngày 11 Tháng 6, 2018 | 08:00 PM

Bị xúc phạm, Cát Phượng bức xúc đăng đàn phản pháo

Cát Phượng không giấu nổi sự bức xúc khi bị một người dành những lời lẽ đầy xúc phạm.

Trên Facebook cá nhân, Cát Phượng thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải chia sẻ khá gay gắt để đáp trả người nói mình "ngu". Nữ diễn viên viết: Bạn nói tôi ngu? Ok! Tôi không sợ mọi người nói tôi ngu. Tôi chỉ sợ những kẻ không biết mình đang ngu". Theo đó, Cát Phượng cho biết, châm ngôn sống của cô là: "Học, học nữa, học mãi". Bởi vậy, một đứa trẻ mà có cái hay thì cô cũng học.

"Bạn có vị trí trong xã hội, có tên tuổi chưa hẳn bạn đã giỏi. Và nếu bạn tự mãn với điều đó đồng nghĩa bạn đang thụt lùi. Bạn nên nhớ, ngành nghề nào cũng phải luôn học hỏi và luôn trau dồi kiến thức, cả vốn sống. Kiến thức bạn có đủ nhưng vốn sống bạn không đầy thì cũng vứt đi bạn nhé. Một đứa già đầu nhưng không chịu học, chỉ ngồi nói khoác, luôn cho mình giỏi thì trong mắt tôi, bạn đang ở dưới đáy. Trong cái nghề này nếu bạn được những anh chị em trong nghề nhìn nhận bạn là một diễn viên giỏi, lúc đó mới đúng là giỏi bạn nhé".

Cát Phượng đăng đàn phản pháo khi bị một người dành lời lẽ xúc phạm.
Cát Phượng đăng đàn phản pháo khi bị một người dành lời lẽ xúc phạm.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng thể hiện sự đồng tình với quan điểm của Cát Phượng. Facebooker T.N bình luận: "Chị Phượng nói chuẩn. Những người tỏ vẻ ta đây này nọ, em cũng bơ luôn".

Cát Phượng
Cát Phượng

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC