Ngày 3 Tháng 11, 2018 | 08:36 PM

Bị nghi ngờ đứng sau vụ ồn ào của Kiều Minh Tuấn - An Nguy, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ 'sống không thẹn với lòng'

Mới đây nữ danh hài đăng tải dòng trạng thái đầy triết lý về cuộc sống.

Thời gian gần đây, công chúng xôn xao về chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy "phim giả tình thật" sau khi đóng chung phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò pr cho bộ phim, nhưng cũng nhiều người khẳng định dù muốn quảng cáo cho phim cũng không nên dùng tình cảm để pr, nhất là đối với Kiều Minh Tuấn, người từng được đông đảo người hâm mộ yêu mến và nể phục trong chuyện tình với bạn gái hơn 18 tuổi Cát Phượng.

Thậm chí, Cát Phượng cũng bị cho rằng chính là người đứng sau "giật dây" vụ An Nguy và Kiều Minh Tuấn. Đứng trước tin đồn thất thiệt, Cát Phượng đã rất bức xúc, cô cho biết mình cũng đang cố gắng từng ngày để không bị gục ngã.

Mới đây, Cát Phượng đăng tải dòng trạng thái đầy triết lý trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Sống ở đời, làm việc không cần mọi người hiểu, chỉ cần làm hết sức mình. Làm người không cần ai cũng yêu mến mình, chỉ cần sống ngay thẳng, thật thà, rộng lượng, vị tha. Cũng là một kiếp con người, sống sao cho khỏi thẹn lòng, hổ danh.

Cái này là Cát sưu tầm nghen và thấy hay nên up lên cho mọi người cùng đọc. Và Cát cũng tự nhắc nhở mình nên sống như vậy."

Dòng trạng thái đầy tâm tư trên trang cá nhân của Cát Phượng
Dòng trạng thái đầy tâm tư trên trang cá nhân của Cát Phượng

Bên dưới, nhiều khán giả thể hiện sự ủng hộ những điều nữ diễn viên chia sẻ. Thời gian qua, Cát Phượng cũng hạn chế xuất hiện trên trang cá nhân.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện cùng nhau sau scandal
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện cùng nhau sau scandal

Trước đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã xuất hiện cùng nhau trong một buổi họp báo. Cô cũng lên tiếng xin lỗi khán giả với tư cách là quản lý của Kiều Minh Tuấn, chứ không phải với tư cách là bạn gái anh.

Có lẽ, sau những chuyện không hay vừa qua, Cát Phượng cũng đang tự an ủi mình, vì dù muốn hay không, cả cô và Kiều Minh Tuấn cũng đã đều đánh mất niềm tin từ khán giả.

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC