Ngày 25 Tháng 8, 2019 | 03:33 PM

Bị mỉa mai 'diễn cho ai xem' khi thả cá phóng sinh, Thủy Tiên đáp trả đanh thép khiến anti-fan 'cứng họng'

  MỚI NHẤT

Đây là lần hiếm hoi mà cặp đôi Beck - Vic Việt Nam bị nhận xét tiêu cực về hành động thả cá phóng sinh.

Thủy Tiên - Công Vinh là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất làng giải trí Việt hiện nay. Đông đảo người hâm mộ dành thiện cảm và yêu mến cặp đôi này là bởi cách sống giản dị, thân thiện, không màu mè, khoa trương của họ.

Đặc biệt, Thủy Tiên là người theo đạo Phật nên cô rất trọng lễ nghĩa, làm việc thiện. Mới đây, Thủy Tiên và Công Vinh lại tiếp tục cùng nhau đi thả cá phóng sinh.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Khi thấy những ai hoặc con vật nào đó hoảng sợ khi chuẩn bị bị giết thịt, mình có tâm thương xót cứu nó ra khỏi chỗ bị giết thì nó sẽ rất mừng, giống như mình bị bắt đi giết mà được ai cứu thì mình cũng sẽ mừng y chang như vậy, thì mình cũng sẽ vui lập tức, sẽ sinh ra công đức của thiện nghiệp, thì sau đó những lúc mình nguy kịch lập tức quả báo sẽ có ai đó cứu giúp mình.

Con vật nó cũng giống như mình vậy, lúc mình nguy kịch mình cầu lạy trời phật, thần linh cứu mình... nhưng những lúc có cơ hội cứu hay làm việc gì đó tốt mình không làm thì sẽ không đủ công đức để vượt qua số mệnh lúc bản thân mình cần giúp.

Đó là lý do tại sao bất cứ cúng gì mình cũng không bao giờ cúng đồ mặn. Lý do là, nếu mình muốn cúng để xin điều tốt đẹp đến với mình mà mình làm chúng sinh khác đau đớn chết chóc để cầu cúng thì trái luật nhân quả".

Bị mỉa mai diễn cho ai xem khi thả cá phóng sinh, Thủy Tiên đáp trả đanh thép khiến anti-fan cứng họng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, giữa rất nhiều bình luận khen ngợi hành động đẹp của vợ chồng Thủy Tiên thì lại có một cư dân mạng xỉa xói vợ chồng cô chỉ diễn, thể hiện cho người khác xem chứ không thành tâm. Người này viết: "Phóng kiểu này cá xuống tức bụng chết hết bà. Đã phóng sinh thì chịu khó chạy xuống bờ hay điểm nào. Đứng trên cầu cho ta thấy à".

Đáp lại lời mỉa mai này, Thủy Tiên thẳng thắn trả lời: "Bạn có thấy trong clip có con cá nào chết không nè?". Nhiều cư dân mạng cũng đã ủng hộ Thủy Tiên và khuyên cô không nên để tâm đến những bình luận tiêu cực này.

Bị mỉa mai diễn cho ai xem khi thả cá phóng sinh, Thủy Tiên đáp trả đanh thép khiến anti-fan cứng họng - Ảnh 2.

 Theo Eri (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC