Ngày 8 Tháng 7, 2020 | 03:34 PM

Bị mỉa là "tiểu tam" phá vỡ gia đình Quỳnh Nga, Quỳnh Thư gay gắt đáp trả: "Dù tôi và Doãn Tuấn có quen nhau thì cũng không sai"

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên đã có lời phản hồi cực gắt trước tin nhắn chỉ trích của người lạ.

Tin đồn hẹn hò của diễn viên Quỳnh Thư và chồng cũ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng trong vài ngày gần đây.

Dù đã phủ nhận nhưng Quỳnh Thư liên tục bị đồn là "người thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân của Doãn Tuấn và Quỳnh Nga. Thậm chí, có người còn nhắn tin riêng, chỉ trích thẳng Quỳnh Thư là "tiểu tam".

Đáp trả lời "buộc tội" mình, Quỳnh Thư gay gắt: "Định không nói tới chuyện này nữa nhưng nhận được khá nhiều tin nhắn nên Thư sẽ nói thẳng 1 lần này nha. Thứ nhất, ai muốn nói gì thì dùng nick thật inbox nói chuyện chứ đừng hèn kiểu ném đá dấu tay, tạo nick ảo rồi chửi Thư, kém sang lắm!

Thứ hai, Thư đã khẳng định Thư và Doãn Tuấn không hề quen nhau mà là bạn bè thân thiết 12 năm nên việc khoác vai, nắm tay không có gì ghê gớm để chửi Thư.

Thứ ba, dù Thư và Doãn Tuấn có quen nhau đi chăng nữa thì cũng không sai phạm với ai khi trai chưa vợ gái chưa chồng các bạn nhé. Mong mọi chuyện đến đây kết thúc, đùng làm phiền Thư nữa...".

Bị mỉa là tiểu tam phá vỡ gia đình Quỳnh Nga, Quỳnh Thư gay gắt đáp trả: Dù tôi và Doãn Tuấn có quen nhau thì cũng không sai - Ảnh 1.
Bị mỉa là tiểu tam phá vỡ gia đình Quỳnh Nga, Quỳnh Thư gay gắt đáp trả: Dù tôi và Doãn Tuấn có quen nhau thì cũng không sai - Ảnh 2.
Bị mỉa là tiểu tam phá vỡ gia đình Quỳnh Nga, Quỳnh Thư gay gắt đáp trả: Dù tôi và Doãn Tuấn có quen nhau thì cũng không sai - Ảnh 3.

Quỳnh Thư và chồng cũ Quỳnh Nga tình tứ trong clip của Ngọc Trinh, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò trước đó.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC