Ngày 6 Tháng 12, 2016 | 06:09 PM

Bí mật sau những ảnh của vợ cũ và bạn gái mới Công Lý

  MỚI NHẤT

Vì sao bạn gái mới của NSƯT Công Lý và MC Thảo Vân có thể lại thân thiết với nhau đến vậy?

Tối ngày 4/12, NSƯT Công Lý đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc hội ngộ của anh và bạn gái bên MC Thảo Vân cùng hai con. Anh chú thích: "Được hôm cả nhà rảnh". Trong ảnh, MC Thảo Vân và bé Kiến ngồi cạnh Ngọc Hà - người yêu mới của nghệ sĩ hài, cu Tít, con của Công Lý và Thảo Vân ngồi trong lòng bố, cả nhà đã có một bữa tối vui vả và hạnh phúc.


Bức ảnh thân thiết của gia đình NSƯT Công Lý cùng hai con, trong đó MC Thảo Vân thân thiết với Ngọc Hà - bạn gái mới của cô Đẩu.

Bức ảnh thân thiết của gia đình NSƯT Công Lý cùng hai con, trong đó MC Thảo Vân thân thiết với Ngọc Hà - bạn gái mới của "cô Đẩu".

Ngay khi chia sẻ tấm ảnh này lên Facebook, NSƯT Công Lý nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè và khán giả. Không ít người ngưỡng mộ nghệ sĩ hài về cách cư xử văn minh khi anh vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Thảo Vân, đồng thời tạo cơ hội cho vợ cũ gần gũi với bạn gái mới của mình. Hai con của Công Lý - bé Thục Anh và cu Tít dù cùng cha khác mẹ nhưng đều yêu thương nhau và đặc biệt quý bố.


Bé Kiến (Thục Anh) và cu Tít (Gia Bảo) hạnh phúc thổi bánh sinh nhật bên cạnh bố Công Lý.

Bé Kiến (Thục Anh) và cu Tít (Gia Bảo) hạnh phúc thổi bánh sinh nhật bên cạnh bố Công Lý.


Ngọc Hà và bé Tít (con trai MC Thảo Vân).

Ngọc Hà và bé Tít (con trai MC Thảo Vân).

Theo đó, trong thời gian sắp tới, NSƯT Công Lý có chuyến lưu diễn 12 ngày ở nước ngoài cùng các đồng nghiệp nên anh và gia đình cùng nhau đi ăn tối. "Cô Đẩu" cho hay, bé Tít rất thích ăn đồ nướng nên gia đình đã chọn quán kiểu Hàn Quốc để mọi người cùng nhau gặp gỡ. Cả hai bé Kiến và Tít đều có cá tính riêng, nhưng cả hai rất thông minh và sống tình cảm.


NSƯT Công Lý và Ngọc Hà.

NSƯT Công Lý và Ngọc Hà.

Chia sẻ với pv báo Người Đưa Tin, NSƯT Công Lý cho biết: "Gia đình tôi cũng như các gia đình khác thôi, sau những ngày làm việc, bận rộn thì tôi cũng cố gắng dành thời gian để đi ăn với các con. Vì hai bé không ở cùng bố nên tôi càng muốn tạo không khí đầm ấm, vui vẻ cho các con. Nhiều người bảo tôi rằng, sao anh giống... soái ca thế? Có thể tạo sự vui vẻ cho "người mới" và "người cũ" như vậy?

Tôi cho rằng, tôi là người may mắn vì có những người phụ nữ văn minh, chính họ tạo nên không khí ấy và tôi không phải làm gì cả. Tôi thấy Ngọc Hà cũng thường hay tâm sự, nói chuyện với Thảo Vân, họ còn tặng quà và khen nhau nữa... những cái đấy là tự họ muốn thế, họ chơi được với nhau là do có cách cư xử văn minh với nhau thôi...".


MC Thảo Vân thân thiết với bạn gái mới của NSƯT Công Lý.

MC Thảo Vân thân thiết với bạn gái mới của NSƯT Công Lý.

"Cô Đẩu" cho biết thêm: "Khi biết tôi chuẩn bị đi công tác, Ngọc Hà còn dặn tôi mua quà về cho các con. Thậm chí cô ấy còn trêu, mua cả son về cho mấy chị em nữa. Nhiều hôm cuối tuần Ngọc Hà đến nhà tôi, tổ chức nấu nướng và "nhờ" tôi đón Kiến và Tít đến để cả nhà quây quần...".


NSƯT Công Lý, MC Thảo Vân và Ngọc Hà.

NSƯT Công Lý, MC Thảo Vân và Ngọc Hà.


Ngọc Hà và cu Tít nhí nhảnh chụp ảnh với nhau.

Ngọc Hà và cu Tít nhí nhảnh chụp ảnh với nhau.

NSƯT Công Lý thẳng thắn: "Là một người nghệ sĩ, là người của công chúng nên có thể chuyện gia đình tôi có nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên, nghệ sĩ thì cũng là người thường, chúng tôi có thể hạnh phúc, có thể vấp ngã, điều quan trọng là chúng tôi luôn giữ một cách sống văn minh, mình thấy thoải mái là được. Tôi có thể diễn trên sân khấu, nhưng khi về nhà, tôi là một Công Lý sống chân thành với mọi người trong gia đình. Tôi hy vọng rằng, khán giả sẽ nhìn vào công việc làm nghệ thuật của Công Lý để đánh giá, ủng hộ".

Theo Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC