Ngày 10 Tháng 9, 2013 | 04:28 PM

Bí mật đời sống tình cảm của "sao" chuyển giới Việt

Bí mật đời sống tình cảm của "sao" chuyển giới Việt
  MỚI NHẤT

Những nghệ sĩ chuyển giới có đời sống tình cảm cũng phức tạp và thăng trầm như chính số phận của họ.

Ca sĩ Lâm Chi Khanh

Gần đây, Lâm Chi Khanh đã không ngần ngại chia sẻ với mọi người về những mối tình đi qua đời cô. Nữ ca sĩ này bộc bạch: “Hơn ba mươi tuổi, tôi trải qua 5 cuộc tình, hầu hết là những người đàn ông bình thường. Tôi xác định rất rõ là họ có thể “thương” mình nhưng yêu thì quá xa xỉ nên 5 cuộc tình tôi kể ở đây chỉ có đau thương chứ ít khi hạnh phúc”.

Bí mật đời sống tình cảm của "sao" chuyển giới Việt 1  

Trong 5 mối tình thì mối tình thứ 4 giữa Chí Khanh và một cầu thủ bóng đá đội tuyển Việt Nam là nhiều kỷ niệm nhất. Mặc dù chỉ kéo dài 3 năm nhưng khi chia tay người yêu, cô đã gặp phải cú sốc lớn về mặt tinh thần, thậm chí muốn kết thúc cuộc đời.

Hiện tại, Lâm Chí Khanh đang hẹn hò với chàng trai trẻ kém cô 11 tuổi tên Nguyễn Cường. Hai người yêu nhau từ trước khi Chí Khanh tiến hành giải phẫu thẩm mỹ. “Cường yêu thương tôi vô điều kiện và là người ở bên cạnh tôi trong lúc tôi thực hiện mơ ước lớn nhất cuộc đời - tìm lại chính giới tính thật của mình. Tôi không còn trẻ và Cường cũng vậy nên tôi nghĩ có lẽ đây là bến dừng chắc chắn cho cả hai rồi”, ngôi sao này bộc bạch.

Ca sĩ Hương Giang

Hương Giang Idol có khá nhiều mối tình nhưng cô chưa tìm được cho mình một điểm tựa thực sự. Nói về lý do tan vỡ giữa mình và những người bạn trai trước, nữ ca sĩ gợi cảm này phát biểu: “Khi đến với nhau chúng tôi đã biết rất rõ về thân phận của “đối tác” nên làm sao mà vì chuyện nhập nhằng giới tính được. Cũng như những đôi lứa yêu nhau khác, chúng tôi chia tay khi phát hiện ra mình đã hết duyên và không còn nợ với nhau nữa”.

Bí mật đời sống tình cảm của "sao" chuyển giới Việt 2

Cô chia sẻ thêm: “Sau nhiều cuộc tình thì tôi nhận ra đàn ông nhìn chung là giống nhau. Thực sự với tôi, tôi không đòi hỏi quá nhiều ở người đàn ông của mình, tôi chỉ cần người đó biết quan tâm tới mình và nghĩ về mình dù trong hoàn cảnh nào đi nữa”.

Cindy Thái Tài

Là nghệ sĩ công khai việc chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Cindy Thái Tài có con đường tình duyên vô cùng lận đận. Tuy rất khao khát được làm một người vợ đúng nghĩa nhưng dường như điều đó quá khó với cô. Trải qua 3 cuộc hôn nhân nhưng cô vẫn chưa có đủ điều kiện làm giấy kết hôn.

Bí mật đời sống tình cảm của "sao" chuyển giới Việt 3 

Tưởng chừng hạnh phúc sẽ mỉm cười với cô khi bước vào mối quan hệ tình cảm thứ 4 thì nỗi đau lớn lại xảy ra khi người chồng sắp cưới của cô không may bị mắc bệnh ung thư qua đời. Cindy chua xót nói: “Đôi khi tôi nghĩ, ước mơ nhỏ bé là được làm vợ, làm mẹ đúng nghĩa nhưng sao khó quá”.

Ca sĩ Cát Tuyền

Sau khi chuyển giới, Cát Tuyền yêu và gắn bó với một vũ công người Thái Lan. Mặc dù cả 2 đã thống nhất tiến hành thụ tinh nhân tạo để có con nhưng sau 2 lần thụ tinh không thành, chồng cô đã lặng lẽ bỏ đi để lại nỗi đau đớn xót thương trong cô.

Bí mật đời sống tình cảm của "sao" chuyển giới Việt 4  

Đến năm 2008, ca sĩ này làm đám cưới với nghệ sĩ cải lương Chinh Nhân. Cuộc hôn nhân của họ đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Tuy nhiên, Cát Tuyền và Chinh Nhân đã nhanh chóng “đường ai nấy đi” khi trải qua 6 tháng chung sống. Kể từ đó, Cát Tuyền sang Mỹ định cư và tiếp tục con đường ca hát.

Nhà thiết kế, ca sĩ Di Yến Quỳnh

Bí mật đời sống tình cảm của "sao" chuyển giới Việt 5  

Có lẽ Di Yến Quỳnh là ngôi sao chuyển giới may mắn nhất trên con đường tình duyên. Sau khi chuyển giới vào năm 2000, trải qua nhiều lần tình đến rồi tình đi, cô đã gặp được người chồng hiện tại qua internet. Mặc dù không biết nói lời đường mật nhưng chính sự chân chất, mộc mạc của anh đã tạo cho chị cảm giác anh là người vô cùng đặc biệt.

Hạnh phúc tiếp tục mỉm cười với Yến Quỳnh khi cô và chồng nhận nuôi một cậu bé gốc Việt. Cho đến nay, cuộc sống gia đình của Di Yến Quỳnh vẫn luôn êm ả nhờ vào sự khéo léo và cách giữ lửa hôn nhân tài tình của cô.

Nhà thiết kế Franky Nguyễn

Bắt đầu quá trình chuyển giới từ năm 2009, Franky Nguyễn cho biết cô không chuyển giới để tìm tình yêu. Bản thân nhà thiết kế này cho biết việc phẫu thuật thực sự giúp cô sống đúng với bản thân và làm những điều mà mình yêu thích.

Bí mật đời sống tình cảm của "sao" chuyển giới Việt 6 

“Người đàn ông” đem lại cho “Bản sao của Hà Hồ” niềm tin và hạnh phúc trong cuộc đời không phải gương mặt quá xa lại, chính là Kenny Sang một hotboy nổi tiếng có “số má” trên đất Sài Thành. Chia sẻ về bạn trai của mình, cô nói: “Tôi quen anh ấy trước khi chuyển giới nữa. Anh ấy luôn ủng hộ tôi suốt ba năm qua dù cũng có vài lần chúng tôi gặp trục trặc. Ngược lại, tôi luôn chăm sóc, đối xử với anh trong vai trò một người vợ.

Trong mắt anh ấy, dù trước hay sau chuyển giới, tôi vẫn là phụ nữ. Người ta thương là thương chính con người mình chứ chuyển giới chỉ là thay đổi… các bộ phận cho phù hợp thôi, tính cách đâu có thay đổi”.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC