Ngày 2 Tháng 5, 2012 | 09:05 AM

Bí mật của những bà mẹ theo con đi hát

Bí mật của những bà mẹ theo con đi hát

Rất nhiều bà mẹ của các ngôi sao Vbiz là chỗ dựa tinh thần lớn để con vượt qua được tai tiếng và những cám dỗ của nghề nghiệp.

Mẹ Hoàng Thùy Linh và cú “sốc” vì clip sex của con
 
 
Thời gian Hoàng Thùy Linh bị phát tán clip sex, cuộc sống của gia đình cô chìm đắm trong điều tiếng khi phải đối mặt với dư luận. Lúc đó Hoàng Thùy Linh bị công chúng lên án mạnh mẽ vì đã vui chơi quá đà rồi để xảy ra sự cố. Hoàng Thùy Linhđau lòng như vậy, nhưng người phải chịu nhiều sự đau khổ và dằn vặt nhất lại chính là mẹ của cô.
 
Xuất thân là một nghệ sĩ múa, vì thế mẹ của Hoàng Thùy Linh đã truyền đam mê nghệ thuật cho cô với hi vọng Linh sẽ thành công trên con đường này. Nhưng chính nghệ thuật đã gây ra giông bão cho cuộc đời Hoàng Thùy Linh, vì thế mẹ của cô đã không ít lần ân hận, trăn trở vì đã không thể bảo vệ con trước những cám dỗ của cuộc đời.

Khi scandal bất ngờ ập tới với Hoàng Thùy Linh, bản thân mẹ của cô cũng không ngại đối diện với xã hội, bạn bè và họ hàng. Bà chỉ mong sao con của mình sẽ vượt qua được tất cả để sống tiếp với đam mê của mình. Khuyên con mình rằng “con ngã ở đâu thì phải đứng lên ở đó”, chính những lời dạy bảo này đã là động lực để Hoàng Thùy Linh vực dậy từ bóng tối.

Vượt qua tất cả với sự trợ giúp và động viên của gia đình và bạn bè, Hoàng Thùy Linh trở lại với nghệ thuật và nhận được nhiều những tín hiệu tốt từ công chúng. Hiện tại mẹ của cô cũng trở thành quản lý của cô để chăm lo, giúp đỡ cho công việc ca hát của cô ca sĩ này.

Mẹ của Ngô Kiến Huy và câu chuyện “giá như...”
 
 
Scandal Ngô Kiến Huy bất ngờ có con không chỉ gây xôn xao trong dư luận và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của những người có liên quan, câu chuyện này còn tác động rất lớn đến cuộc sống, tâm lý của những bậc làm cha, làm mẹ khi con mình bị dính vào chuyện tai tiếng như thế này.
 
Nếu ai theo dõi thường xuyên chặng đường hoạt động nghệ thuật của Ngô Kiến Huy thì đều biết rằng, chính mẹ của ca sĩ này là người luôn bên cạnh chăm lo cho anh trong những chuyến đi lưu diễn xa.

Theo sát từng bước đi của con mình, vì thế khi biết được sự việc Ngô Kiến Huy có con với Thụy Anh, mẹ của anh đã không thể tin đó là sự thật và bà bị một cú sốc về mặt tinh thần rất lớn. 

Buồn bã trước chuyện lùm xùm của con trai mình, mẹ của Ngô Kiến Huy cũng thẳng thắn chia sẻ với truyền thông rằng, ngày xưa bà đã từng khuyên anh đừng theo con đường ca hát vì cái nghề nghiệp này rất vất vả và phải chịu nhiều điều tiếng, nhưng vì Ngô Kiến Huy quá cương quyết vì thế bà phải chấp nhận để con mình dấn thân vào con đường này.

Nghẹn ngào trong nước mắt, bà còn tâm sự thêm rằng, khoảng thời gian sự việc có con của Ngô Kiến Huy được đưa ra ánh sáng, bà thường xuyên lên mạng để xem tin tức và thấy dư luận chỉ trích Ngô Kiến Huy rất nhiều, những điều đó đã làm bà cảm thấy vô cùng đau lòng và xót xa vô cùng. Nhưng với cương vị là một người mẹ bà cũng không trách móc Ngô Kiến Huy mà chỉ động viên ca sĩ này cố gắng để vượt qua tất cả.

Mẹ của Công Vinh vẫn mỉm cười trước tai tiếng của con
 
 
Thời gian vừa qua, chuyện Công Vinh mua món quà tiền tỷ tặng cho Thủy Tiên đã nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng, trong khi Công Vinh và Thủy Tiên đang đau đầu về scandal này thì chính mẹ của Công Vinh cũng đã lên tiếng để thanh minh, bảo vệ cho con trai mình và con dâu tương lai.

Khi được hỏi về chuyện lùm xùm kia của Công Vinh, mẹ của chàng cầu thủ bóng đá này đã chia sẻ rằng, bà có nghe được thông tin đó, những dù câu chuyện ấy có như thế nào đi chăng nữa thì bà cũng sẽ vẫn ủng hộ quyết định của Công Vinh.

Đây không phải lần đầu tiên mẹ Công Vinh phải đối mặt với chuyện tai tiếng của con trai mình và ca sỹ Thủy Tiên. Khoảng thời gian Công Vinh bị dư luận chỉ trích vì có những hành động không hay trên sân cỏ, còn Thủy Tiên thì gặp “va vấp” liên tục trong sự nghiệp ca hát, chính mẹ của Công Vinh đã luôn bên cạnh để động viên họ vượt qua khó khăn để tiếp tục cống hiến.
 
Mỗi lần được truyền thông hỏi về Công Vinh - Thủy Tiên, bà Hồ Thị Tuệ đều nở những nụ cười rất tươi và dành những lời có cánh để kể về cặp đôi này. Lấy niềm vui của mình làm động lực để cho con phấn đấu, nhiều người cảm thấy Công Vinh thật may mắn khi có được một người mẹ như vậy.
 
Theo VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC