Ngày 6 Tháng 5, 2015 | 11:25 AM

Bị khởi tố, Trang Trần vẫn vào viện thăm Duy Nhân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Buổi sáng, vừa nhận quyết định khởi tố của Cơ quan CSĐT thì buổi chiều Trang Trần vẫn vào viện thăm Duy Nhân.

Ngày 5/5, trung tá Nguyễn Quốc Hợp, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp (Công an quận Hoàn Kiếm) cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Trang (nghệ danh Trang Trần) để điều tra hành vi “Chống người thi hành công vụ”. Tuy nhiên, do đang mang bầu và chưa có tiền án, tiền sự nên cơ quan điều tra đã cho Trang Trần tại ngoại.

Sự việc này có vẻ như không khiến Trang Trần quá lo lắng. Chiều cùng ngày, cô đã vào bệnh viên thăm người mẫu Duy Nhân và trao số tiền 10 triệu đồng của diễn viên Ngọc Thanh Tâm gửi tặng anh.

Dù biết rất rõ về bệnh tình của mình nhưng Duy Nhân vẫn rất lạc quan.

Dù biết rất rõ về bệnh tình của mình nhưng Duy Nhân vẫn rất lạc quan.

Cô chia sẻ: “Hôm nay vào thăm anh (tức Duy Nhân) thật sự rất buồn. Anh đã hôn mê sâu vì lần ghép tuỷ này không thành công, chỉ hợp 50% nên đã bị xuất huyết mắt. Anh nằm trong phòng cách li và co giật liên hồi nhìn xót xa lắm.

Giờ đây hãy cầu xin ơn trên gia hộ cho anh mạnh mẽ trong tiềm thức để vượt qua. Hôm nay mình đã đưa số tiền 10 triệu đồng của diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã bán quần áo của em gửi tặng Nhân. Số tiền này nhận lâu rồi và hẹn anh vào nhiều lần sau Tết nhưng vì có biến cố không vô được. Lúc mình có chuyện anh cũng động viên mình rất nhiều. Chỉ thế thôi đã ấm áp hơn nhiều.

Nhân ơi, mọi người thân của anh nặng trĩu đôi mắt. Bạn bè, người thương yêu anh đang ngày đêm cầu nguyện cho anh vượt qua. Anh không nghe thấy nhưng hãy cảm nhận tình cảm mọi người nha anh. Mỗi ngày chi phí lên tới 40 triệu cả nhà à. Xót xa quá! Giờ phải làm sao? Chúng ta cùng sẻ chia với anh nhưng gia đình anh nói: “Nhân và gia đình nợ mọi người nhiều rồi không dám phiền nữa”. Xót quá!”.

Ca sỹ Thu Thủy, sau khi nghe những lời Trang Trần chia sẻ cũng xót xa: “Mỗi ngày chi phí lên tới 40 triệu cả nhà ạ. Giờ phải làm sao? Chúng ta cùng sẻ chia với anh! Nhưng gia đình anh (chị Trang - chị gái anh) nói trong nước mắt: Nhân và gia đình nợ mọi người nhiều rồi, không dám phiền nữa. Xót quá cả nhà ạ!”

Trước đó, ca sĩ Thu Thủy đăng tải một status lên trang cá nhân của mình để chia sẻ với Duy Nhân: “Nhân ơi, mấy bữa nay không thấy facebook up tin tức. Thủy đã nghi có gì đó không ổn. Hôm nay đọc tin mới biết Nhân đang hôn mê. Cầu mong Nhân thật mạnh mẽ vượt qua bệnh tật Nhân nhé! Mọi người luôn theo dõi và cầu nguyện cho Nhân”.

Theo thông tin từ phía gia đình Duy Nhân, sau khi anh được phẫu thuật ghép tủy, nhưng ca mổ không thành công như mong muốn. Hiện tại, nam người mẫu kiêm diễn viên điển trai đang trong tình trạng hôn mê sâu, khá nguy kịch. Theo lời bác sỹ, gia đình, bạn bè đồng nghiệp và người thân nên chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất.

Thông tin Duy Nhân mắc căn bệnh ung thư máu gây xôn xao làng giải trí vào cuối tháng 10/2014. Chàng người mẫu trẻ biết thông tin này sau một thời gian gặp những triệu chứng bất thường của cơ thể. Ngay khi thông tin được truyền tải, đông đảo nghệ sỹ và một số đơn vị truyền thông cùng khán giả đã hết lòng hỗ trợ anh trong lúc khó khăn nhất và cùng nguyện cầu để Duy Nhân sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC