Ngày 19 Tháng 2, 2019 | 08:31 PM

Bị đồn sắp lấy vợ lần đầu ở tuổi 57, 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh chính thức lên tiếng

  MỚI NHẤT

Hình ảnh Quốc Khánh khoe chiếc nhẫn ở ngón áp út cùng dòng chú thích úp mở đã khiến nhiều người cho rằng anh chuẩn bị kết hôn.

Cách đây không lâu, trang facebook cá nhân vốn ít được sử dụng của NSƯT Quốc Khánh bất ngờ đăng tải hình ảnh "gây bão". Cụ thể, Quốc Khánh đã chia sẻ bức ảnh chụp bàn tay của anh nhưng ngón tay áp út lại đeo một chiếc nhẫn vàng. Thông thường, ngón tay này thường để đeo nhẫn đính hôn hoặc nhẫn cưới.

Điều đáng nói là sau đó, nữ diễn viên Quế Hằng - người đồng nghiệp và cũng là bạn thân của NSƯT Quốc Khánh tại Nhà hát kịch Việt Nam đã chia sẻ lại bức ảnh này kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Quá kinh. Sợ có bị hoảng quá không?". Chính những điều này đã làm dấy lên tin đồn "Ngọc Hoàng" sắp lấy vợ lần đầu ở tuổi 57.

Thế nhưng mới đây, NSƯT Quốc Khánh đã đích thân lên tiếng phủ nhận tin đồn này và khẳng định ở thời điểm hiện tại, anh vẫn độc thân, chưa có ý định lập gia đình bởi anh chưa tìm được "một nửa" phù hợp. Với Quốc Khánh, người bạn đời phù hợp là một người phụ nữ có thể chia sẻ và đồng cảm với mình trong cuộc sống, có như vậy mới có thể cùng anh đi đến hết cuộc đời. Bức ảnh "gây bão" trước đó cũng là do một người bạn giúp anh đăng tải chứ không phải do anh đăng.

Quốc Khánh phủ nhận thông tin sắp lấy vợ và khẳng định anh chưa muốn lập gia đình
Quốc Khánh phủ nhận thông tin sắp lấy vợ và khẳng định anh chưa muốn lập gia đình

Trước đó, Quốc Khánh cũng từng nói về lý do anh không muốn vướng bận hôn nhân: "Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa. Tôi nghĩ đơn giản thế này, người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mà đã làm vợ chồng, ăn đời ở kiếp với nhau chứ đâu phải chuyện ngày một, ngày hai, mà có thể bắt người ta phải chịu đựng mình cơ chứ".

Ngọc Hoàng vẫn còn tận tâm với nghề và chưa tìm được người phụ nữ của đời mình nên không muốn kết hôn
"Ngọc Hoàng" vẫn còn tận tâm với nghề và chưa tìm được người phụ nữ của đời mình nên không muốn kết hôn

Đã ở tuổi U60 nhưng chưa một lần công khai mối tình nào chứ đừng nói đến chuyện lấy vợ, nhất là khi người anh em cùng "hội ế vợ" là NSƯT Trung Hiếu cũng đã lên xe hoa, Quốc Khánh cũng từng vấp phải tin đồn về giới tính nhưng anh không hề bận tâm đến nó. Anh tâm sự: "Người ta đồn này, đồn nọ không quyết định điều gì trong cuộc sống của tôi. Nếu ai chơi với tôi, hiểu tôi thì sẽ cảm thông việc tôi chưa lập gia đình, chứ không phải tò mò, soi xét".

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC