Ngày 25 Tháng 9, 2013 | 11:03 AM

Bị đau mắt đỏ Ngọc Trinh vẫn tích cực đi show

Bị đau mắt đỏ Ngọc Trinh vẫn tích cực đi show

GiadinhNet - Dù bị đau mắt đỏ, đang phải điều trị nhưng “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh vẫn tích cực đi show thời trang, mặc dù vẫn phải đeo kính đen.

Người mẫu Ngọc Trinh vừa chia sẻ, cô bị đau mắt đỏ, nhưng vẫn cố gắng để tham gia buổi ra mắt Bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang C&T by Chic&Trendy tại TP.Hồ Chí Minh tối qua (ngày 24/9).

Sau khi đêm diễn nói trên kết thúc, Ngọc Trinh đã vui vẻ thông báo trên trang cá nhân: “Ra mắt bộ sưu tập mới thành công hơn cả mong đợi. Giờ về nghỉ ngơi sớm cho mắt nhanh khỏi thôi nào. Thời gian phát sóng trên truyền hình Trinh sẽ update để mọi người theo dõi”.
Bị đau mắt đỏ Ngọc Trinh vẫn tích cực đi show 1

Ngọc Trinh bị đau mắt đỏ nhưng vẫn cố gắng để tham gia show diễn tối qua.

 
Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã tự tin chia sẻ: “Tối nay, 7h30 - Trinh sẽ có mặt tại Trung Tâm Hội Nghị Diamond Place - Quận Phú Nhuận để cho ra mắt giới truyền thông và các tín đồ thời trang sành điệu những sản phẩm HOT nhất trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu thời trang C&T by Chic&Trendy. Dù đang phải điều trị đau mắt đỏ nhưng Trinh nhất quyết không để trễ hẹn với mọi người”.
Bị đau mắt đỏ Ngọc Trinh vẫn tích cực đi show 2

Dù đeo cặp kính đen, nhưng Ngọc Trinh vẫn tự tin, gợi cảm.

Sự tự tin, cùng hình ảnh đeo cặp kính đen nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp, quý phái của Ngọc Trinh trong sự kiện tối qua đã dành được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC