Ngày 14 Tháng 6, 2016 | 03:00 PM

Bị đàn em "thề không đóng chung phim", Ngọc Lan mỉm cười

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi diễn viên Lê Bê La chia sẻ với báo chí rằng, cô và Ngọc Lan có cãi vã lớn. Đứng trước câu chuyện này, diễn viên Ngọc Lan đã có phản ứng gì?

Ngọc Lan được xem là diễn viên có thực lực ở làng điện ảnh phía Nam, nữ diễn viên này đã làm nên chuyện từ Kiều nữ và đại gia, Cổng mặt trời cho đến Thuyền giấy... Ở mỗi vai diễn, người đẹp đều lột tả được những nhân vật do cô sắm vai. Thậm chí, có vai diễn đòi hỏi cô phải uống nước thải, kho khăn là vậy nhưng cô vẫn vượt qua, chính vì lẽ đó, người đẹp Ngọc Lan đang từng ngày tỏa sáng. Hiện tại, ngoài công việc thành công thì cuộc sống riêng tư của cô cũng vô cùng viên mãn. Trên khắp mặt báo chí đều đăng tải đầy đủ những hình ảnh hạnh phúc của cô cùng bạn trai.


Ngọc Lan mỉm cười trước chuyện thị phi với đàn em Lê Bê La.

Ngọc Lan mỉm cười trước chuyện thị phi với đàn em Lê Bê La.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Lan hạnh phúc khoe: "Ước gì một ngày có 48 tiếng để mình nhận hết show nhỉ. Chương trình mời quá trời, phim mời quá trời mà không nhận hết được, đã vậy con quỷ trợ lý nó nhận event luôn tháng 6,7,8 nữa chứ. Thôi kệ lộc tới thì nhận, lỡ ngày mai khán giả quay lưng là mình không còn làm việc được. Ông bà ta có câu "có đức mặc sức mà ăn". Ba Mẹ tui ăn ở có đức nên tui đang hưởng chỉ mong có sức khoẻ và thời gian để làm việc thôi. Thôi ngủ mai đi quay sớm chiều về đi event kiếm xiền mua con heo nái về nuôi và cho nó đẻ".

Những tưởng cuộc sống của Ngọc Lan trôi qua trong những "hoa hồng", ấy vậy mà chiều ngày 13/6, diễn viên Lê Bê La đóng chung với Ngọc Lan từ Cổng mặt trời chia sẻ, cả hai cãi vã nhau và Lê Bê La quyết không nhận vai nếu có Ngọc Lan ở trong bộ phim đó.


Trước đó chiều 13/6, Lê Bê La nói: Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi.

Trước đó chiều 13/6, Lê Bê La nói: "Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi".

Đứng trước thông tin này, Ngọc Lan đã tỏ ra thờ ơ và quyết không trả lời báo chí về vụ việc ầm ĩ trong quá khứ. Cô chỉ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào cùng dòng chữ: "E cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là khóc hay vui là cười".

Tuy nhiên, trước dòng tâm trạng này thì Ngọc Lan cũng đăng một dòng cảm xúc đầy ẩn ý. Theo đó cô viết: "Khi việc không tìm tới mình thì phải tự hiểu mình không giỏi. Giỏi thì đứng ở đâu cũng tỏa sáng. Mai này tôi không có show cũng tự hiểu rằng tôi hết thời chứ không dám nói rằng do tôi không biết nịnh. Người khôn thì biết im lặng đúng chỗ kèm theo một nụ cười ẩn ý và bỏ đi đúng lúc cũng với nụ cười ẩn ý đó. Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay bằng lông thiên nga cũng vẫn là vịt, không thể là thiên nga được”.

Nhưng ngay sau đó, khi một vài tờ báo đăng tải với hàm ý "Ngọc Lan phản ứng trước việc lên tiếng của Lê Bê La", cùng với nhiều bình luận không hay của dư luận, nữ diễn viên Thuyền giấy đã xóa dòng tâm sự của mình. Và cùng lúc đó, cô đề nghị với hai tờ báo đã đăng tải phát ngôn của cô phải xin lỗi.


Lê Bê La và Ngọc Lan (thứ 2 và 3 từ trái sang) từng là diễn viên của Cổng mặt trời phát sóng năm 2009.

Lê Bê La và Ngọc Lan (thứ 2 và 3 từ trái sang) từng là diễn viên của Cổng mặt trời phát sóng năm 2009.

Tuy nhiên, dù từ chối báo chí bình luận về sự việc ầm ĩ này nhưng với dòng trạng thái đã xóa của cô, Ngọc Lan vẫn khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng. Và hiện tại để tránh những mệt mỏi trên trời rơi xuống "kiều nữ" không muốn nhắc đến những chuyện đã cũ.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC