Ngày 13 Tháng 5, 2018 | 02:30 PM

Bị cư dân mạng chỉ trích, bà xã Phạm Anh Khoa gỡ bỏ phát ngôn 'tự hào về anh'

Bị cư dân mạng chỉ trích, bà xã Phạm Anh Khoa gỡ bỏ phát ngôn 'tự hào về anh'

Cựu người mẫu Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa - đã sửa lại dòng trạng thái gây bão sau khi sự ủng hộ dành cho ông xã của cô bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Tối qua bà xã Phạm Anh Khoa đã chia sẻ trên trang cá nhân clip nam rocker trò chuyện trên một kênh truyền hình để xin lỗi về vụ việc "gạ tình" gây xôn xao dư luận hai tuần qua. Cựu người mẫu Thùy Trang đặt "caption" cho clip này là: "Em tự hào về anh" và kèm theo những hashtag đang hot những ngày qua như: #metoo; #ngungimlang; #dunglaivachiase...

Thái độ ủng hộ động viên dành cho ông xã của Thùy Trang đã gây ra phản ứng gay gắt trên mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng, Phạm Anh Khoa đã vòng vo trong suốt 40 phút trò chuyện, không có sự chân thành trong lời xin lỗi. Nam ca sĩ cũng không xin lỗi đích danh Phạm Lịch, Nga My và stylist M.P - những người đã công khai tố cáo anh. Chính vì thế, sự "tự hào" của Thùy Trang có phần không đúng lúc, cũng như thể hiện sự không tôn trọng đầy đủ đối với các nạn nhân đã lên tiếng.

Hiện tại, Thùy Trang đã xóa bỏ dòng caption cũ và thay bằng một chú thích nhẹ nhàng hơn: "Nhìn nhận và thay đổi".


Thùy Trang đã phải gỡ bỏ dòng trạng thái Em tự hào về anh trước áp lực dư luận.

Thùy Trang đã phải gỡ bỏ dòng trạng thái "Em tự hào về anh" trước áp lực dư luận.

Tuy vậy, cơn bão chỉ trích dường như chưa lắng xuống. Mạng xã hội còn đang chia sẻ chóng mặt bức ảnh "quote" ghi lại phát ngôn của Phạm Anh Khoa trong đoạn video do trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ) cung cấp. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, trong showbiz có những cách ứng xử giữa đồng nghiệp khác với những môi trường khác, ví dụ như chuyện "đi ra đi vào, nghịch giỡn, đánh mông nhau đó là những chuyện bình thường như ở công sở lấy ly nước cho nhau".


Phát ngôn gây bão của Phạm Anh Khoa trong cuộc trò chuyện có tính chất xin lỗi về vụ việc gạ tình ồn ào.

Phát ngôn gây bão của Phạm Anh Khoa trong cuộc trò chuyện có tính chất xin lỗi về vụ việc "gạ tình" ồn ào.

Mặc dù khẳng định đây là kinh nghiệm do anh quan sát chứ anh chưa từng hành động vì "là người có gia đình", nhưng ngôi sao nhạc rock vẫn bị chỉ trích thậm tệ vì xem một hành vi khiếm nhã như thế là bình thường.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC