Ngày 25 Tháng 3, 2013 | 01:11 PM

BGK Cặp đôi hoàn hảo "đập" nhau chan chát

BGK Cặp đôi hoàn hảo "đập" nhau chan chát

Đêm liveshow thứ 6 với chủ đề Jazz và R&B đã diễn ra với khá nhiều tranh cãi từ các nhân vật ngồi ghế nóng.

Từ đầu chương trình đến giờ, chưa khi nào BGK lại đưa ra nhiều ý kiến trái chiều như đêm thi 24/3, đặc biệt là trước những phần trình diễn theo phong cách Jazz.

Ngay ở bài thi đầu tiên của Khương Ngọc - Mỹ Lệ, sau khi Thanh Bùi, giám khảo khách mời tuần này vừa khen đây là một tiết mục rất Jazzy thì Lưu Thiên Hương đã lập tức có một nhận xét khác hẳn. "Em không đồng ý với Thanh Bùi vì em trông chờ ở chị Mỹ Lệ một điều gì đó kỹ thuật hơn ở phần Jazz. Chị nên chọn một bài nào đó Jazz hơn, nó thể hiện kỹ thuật nhiều hơn".

BGK Cặp đôi hoàn hảo "đập" nhau chan chát 1
BGK liên tục "sửa gáy" nhau.

Với bài thi của Thuận Việt - Thảo Trang, nếu như Lưu Thiên Hương cho rằng đây là "Một bản Jazz hoàn toàn, không mix với bất kể loại nhạc nào cả" thì Lê Minh Sơn phản bác lại ngay: "Tôi thì tôi nghĩ khác với Lưu Thiên Hương bởi vì tôi cũng là người chơi Jazz từ bé. Các bạn hát hoàn toàn theo phong cách của nhạc Pop".

Trong khi đó, nói về phần thể hiện của Cát Phượng - Phan Đinh Tùng, tác giả của Chuồn chuồn ớt vừa khẳng định: "Các bạn hát rất xuất sắc, đặc biệt là Tùng. Tôi nghĩ bạn là người hát nhạc Jazz rất có vấn đề bởi vì giọng bạn hát rất hay", Thanh Bùi đã lên tiếng: "Phần trình diễn này rất ấn tượng nhưng theo Thanh, cái này không phải là nhạc Jazz mà hơi quá nhạc kịch".

Thậm chí, ngay cả với tiết mục được đánh giá là tốt nhất đêm thi của Lê Trung Cương - Khánh Ngọc, các giám khảo cũng vẫn có những ý kiến bất đồng. Trong khi Lê Minh Sơn không đánh giá cao vai trò của Khánh Ngọc thì cả Thanh Bùi lẫn Lưu Thiên Hương lại đưa ra quan điểm rằng: "Khánh Ngọc đã làm được một điều rất thú vị là hát cái thể loại nhạc của mình nhưng vẫn có màu sắc Jazz".

BGK Cặp đôi hoàn hảo "đập" nhau chan chát 2
Mỹ Lệ không ngần ngại đối đáp với Lưu Thiên Hương.

Đêm liveshow 6 còn chứng kiến màn đấu khẩu giữa Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ. Nói về phần sau của tiết mục mà Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã thể hiện, nữ nhạc sĩ người Hà Nội nói là Dance còn giọng ca xứ Huế lại khẳng định là Rock n Roll.

Kết thúc đêm thi 24/3, Thuận Việt - Thảo Trang là cặp thí sinh đã phải dừng cuộc chơi. Dù có một phần thể hiện khá tốt với Cỏ và mưa nhưng cặp đôi này vẫn phải nhận một số điểm khá khiêm tốn từ BGK.

Sau một vài tuần đánh rơi phong độ, Lê Trung Cương - Khánh Ngọc bất ngờ có sự trở lại đầy bất ngờ. Trình diễn ca khúc Phố nghèo với phong cách Jazz rõ rệt nhất, họ đã nhận được điểm số 36 và đứng đầu đêm thi.

BGK Cặp đôi hoàn hảo "đập" nhau chan chát 3
Lê Trung Cương - Khánh Ngọc lại gây bất ngờ.
 
Từng nhiều lần được đánh giá cao nhưng ở đêm thi này, Cát Phượng - Phan Đình Tùng đã phải trải qua cảm giác lo lắng khi được xướng tên áp chót. Không xuất sắc hơn những người bị loại nhưng Ngọc Oanh - Nathan Lee, Khương Ngọc - Mỹ Lệ và Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ vẫn có cơ hội thể hiện mình ở liveshow tuần sau với chủ đề Acoustic và nhạc phim.
 
Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC