Ngày 11 Tháng 3, 2010 | 03:25 PM

"Bé An" Hùng Thuận khoe con trai kháu khỉnh

"Bé An" Hùng Thuận khoe con trai kháu khỉnh

Đôi mắt đen láy, gương mặt kháu khỉnh, khôi ngô của bé Kim Bảo khiến người ta nhớ đến hình ảnh của Hùng Thuận thời đóng 'Đất phương Nam' ngày nào.

 
Kim Bảo mới được 10 tháng tuổi nhưng bé rất khôi ngô và sở hữu nhiều nét đẹp từ gương mặt bố Hùng Thuận: từ đôi mắt sáng, đen láy như hai hạt nhãn đến đôi môi và gương mặt …

Cậu diễn viên nhí Hùng Thuận sớm được công chúng biết đến với vai An trong bộ phim Đất phương nam của đạo diễn Vinh Sơn. Diễn xuất nhập vai tài tình của Hùng Thuận cùng với sự “phủ sóng” khá lâu của Đất phương nam trên màn ảnh nhỏ khiến công chúng không biết đến cái tên Hùng Thuận mà chỉ nhớ tới bé An suốt một thời gian dài.

Chính bởi thế nên Hùng Thuận đã vấp phải không ít khó khăn và áp lực khi tìm đường đi trên đôi chân của chính mình. Không gặt hái được thành công như mong đợi trong gần 7 năm đi hát, Hùng Thuận quyết định tạm dừng nghệ thuật một thời gian. Mới đây Thuận đã tái xuất cùng điện ảnh qua bộ phim Hoa ngũ sắc

Hùng Thuận chia sẻ anh đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Cô vợ xinh đẹp, thông minh, kém anh 2 tuổi, không làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Mặc dù bố mẹ cũng ở Sài Gòn nhưng vợ chồng Hùng Thuận và con trai vẫn quyết định sống riêng.

Cùng ngắm chùm ảnh đáng yêu của bé Kim Bảo - con trai diễn viên Hùng Thuận khi tròn 10 tháng tuổi:
 

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC