Ngày 3 Tháng 7, 2020 | 11:29 AM

Bất ngờ trước động thái của Phạm Quỳnh Anh sau khi bị tố cáo "phá hoại tài nguyên thiên nhiên biển"

  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã vui vẻ cập nhật về chuyến chơi mới của cả gia đình.

Tối 2/7, cư dân mạng xôn xao với một bài đăng tải của nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST) liên quan tới Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh .

Cách đây vài tiếng, trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã có cập nhật mới nhất nhưng không hề liên quan gì tới những lùm xùm gần đây. Cụ thể, bà mẹ 2 con đã chia sẻ về chuyến đi chơi cùng với gia đình thay vì nhắc tới những lùm xùm.

Bất ngờ trước động thái của Phạm Quỳnh Anh sau khi bị tố cáo phá hoại tài nguyên thiên nhiên biển - Ảnh 1.

Trước đó, theo thông tin nhóm này chia sẻ, trong chuyến du lịch Phú Quốc của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh đã có những hành động vô tình làm tổn hại tới thiên nhiên.

Cụ thể, Quỳnh Anh và Quang Vinh đã vô tư ngồi lên những san hô quý hiếm, một số du khách cùng đoàn thì giẫm hẳn chân lên. Bài viết cũng lên án việc tổ chức tour thiếu chuyên nghiệp của hướng dẫn viên du lịch và cho biết có thể Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh cũng chỉ là nạn nhân.

Bất ngờ trước động thái của Phạm Quỳnh Anh sau khi bị tố cáo phá hoại tài nguyên thiên nhiên biển - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST) cũng cho rằng dù vậy cũng không thể bao biện cho việc thiếu hiểu biết của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, truyền thông đã ngay lập tức liên hệ với Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh nhưng đều không nhận được câu trả lời từ cả hai.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC