Ngày 19 Tháng 11, 2018 | 09:58 AM

Bất ngờ bị lôi vào drama tình ái An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, vợ chồng Huỳnh Đông bức xúc lên tiếng

  MỚI NHẤT

Là nhà sản xuất của "Mẹ Tuệ" - cái tên được nhắc đến khi An Nguy tố Cát Phượng đứng sau giật dây vụ cô và Kiều Minh Tuấn, vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu đã bật khóc, ngồi thừ ra không biết làm gì với scandal từ trên trời rơi xuống này.

Lùm xùm tình ái giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy đang khiến dân tình rối bời
Lùm xùm tình ái giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy đang khiến dân tình rối bời

Tối 18/11, sau gần hai tháng kể từ khi An Nguy và Kiều Minh Tuấn công khai có tình cảm với nhau sau khi đóng chung bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con", An Nguy lại một lần nữa làm làng giải trí chấn động khi bất ngờ tố Cát Phượng là người đứng sau giật dây tất cả loạt bê bối tình ái vừa qua. An Nguy còn tung ra một loạt bằng chứng là những tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi đến team "Mẹ Tuệ", nói về việc dùng chuyện tình cảm để pr cho bộ phim. "Mẹ Tuệ" là bộ phim do Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đóng chính, được sản xuất bởi vợ chồng nam diễn viên Huỳnh Đông, dự kiến phát hành sau bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Tuy nhiên, phim "Mẹ Tuệ" đã phải dời lịch chiếu và hoãn vô thời hạn bởi scandal tình ái của Kiều Minh Tuấn.

An Nguy và Kiều Minh Tuấn trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con
An Nguy và Kiều Minh Tuấn trong phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con"

Trong đoạn tin nhắn được An Nguy đăng tải có liên quan đến phim "Mẹ Tuệ" nên không ít người quay sang chỉ trích ekip sản xuất phim vì chiêu trò pr bẩn. Là nhà sản xuất của "Mẹ Tuệ", khi bị một cư dân mạng chia sẻ rằng Cát Phượng bị người trong ekip chụp màn hình tin nhắn nhạy cảm, Huỳnh Đông đã lập tức lên tiếng: "Mẹ Tuệ không bao giờ chơi bẩn như vậy cả. Từ vụ phim trước đã có người cố tình kéo team Mẹ Tuệ vào. Nhưng anh em ekip đã im lặng cho qua. Giờ lại thêm vụ này". Chia sẻ này của Huỳnh Đông đồng nghĩa với việc phủ nhận chuyện dùng chiêu trò bẩn, tung bằng chứng bất lợi cho Cát Phượng để pr cho bộ phim.

Diễn viên Huỳnh Đông
Diễn viên Huỳnh Đông

Tiếp đó, vợ nam diễn viên là Á hậu Ái Châu cũng khẳng định: "Tên group đó là giả mạo, team Mẹ Tuệ không hề có những tin nhắn đó... Anh em trong ekip ai nấy khóc to ra tiếng hết rồi. Tối giờ 2 vợ chồng cứ buồn thừ người hoài, không hiểu tại sao lại bị giáng 1 cú chí mạng như vậy. Giờ chỉ biết cầu cho mọi chuyện qua đi thôi".

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu
Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu

Hiện tại, lùm xùm tình ái Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. An Nguy tố Cát Phượng dùng chiêu trò pr phim, Cát Phượng lại thề độc không bao giờ làm chuyện đó, Kiều Minh Tuấn im lặng sau đó khóa facebook. Sự thật đằng sau scandal này vẫn còn là một ẩn số chưa ai tìm ra được.

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC