Ngày 26 Tháng 6, 2018 | 08:55 AM

Bật mí bí mật của Hoài Linh và các sao Việt trong ‘vụ troll thế kỷ’

  MỚI NHẤT

Hàng loạt các ngôi sao, cư dân mạng cùng đồng loạt mất tích khiến các đồng nghiệp phải nhờ người hâm mộ trợ giúp. Trong khi đó, khi hay tin danh hài Hoài Linh cũng không đứng ngoài cuộc, quyết định “ra tay trượng nghĩa”.

Câu chuyện mất tích hàng loạt của các sao Việt: Hoài Linh, Sam, Bạch Công Khanh, chồng Thúy Hạnh, Lê Phương... những ngày qua gây ra nhiều hồ nghi cho người hâm mộ. Thông tin nửa đùa nửa thật này đã dấy lên không ít nghi vấn.

Đầu tiên, việc đăng tin tìm người thất lạc từ đồng nghiệp, cho đến chồng, thậm chí là cả mẹ của các sao Việt đều mang tính nửa đùa nửa thật. Vậy nên, sẽ chẳng có người hâm mộ nào nhẹ dạ cả tin đến mức, tin luôn 100% vào sự thật của mỗi câu chuyện. Nhiều dòng trạng thái giống như là chơi chữ hay đánh lừa cư dân mạng, mà còn rất hài hước.

Thứ 2, việc đi lạc của các sao Việt và cư dân mạng xảy ra cùng thời điểm, dòng trạng thái nào cũng có chung dòng hashtag #timnguoilac. Đi lạc mà cũng có trào lưu, giống như đi hội nên càng không thể dễ tin đến thế.

Và cuối cùng, việc hé lộ Hoài Linh làm thám tử được Thu Trang, Tiến Lộc, Đức Phúc, BB Trần cùng tiết lộ khi livestreams trên trang cá nhân rõ ràng là manh mối quan trọng trong vụ troll thế kỷ.

Trong khi những nghi vấn mỗi ngày một dâng cao “dịch vụ thám tử” Hoài Linh đã quyết định vào cuộc để giúp cư dân mạng đi tìm ra sự thật. Trong đoạn clip, tạo hình Hoài Linh trong vai thám tử với những bộ cánh cực ngầu và phong cách lập tức gây chú ý. Thám tử Hoài Linh dù tỏ ra rất “nguy hiểm” nhưng vẫn giữ nét duyên dáng, hài hước trong suốt quá trình phá án khiến câu chuyện trở nên hài hước từ đầu đến cuối.

Sự xông xáo của Hoài Linh có thể nhận thấy ở việc anh sẵn sàng “tả xung hữu đột”, thậm chí quên ăn quên ngủ cho nhiệm vụ mới này. Cũng bởi tính cách “luôn tỏ ra nguy hiểm” nên nhiều khi, anh khiến các thành viên trong đoàn gần như “vỡ tim” vì ... quá hài hước.

Cuối cùng, khi Hoài Linh chứng kiến giây phút đoàn tụ của gia đình và những người mất tích hóa ra, cả cộng đồng mạng đã bị một vố lừa rất đau.

Hành trình bị “lừa” ấy như thế nào, xem video clip này sẽ sáng tỏ sự tình.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC