Ngày 20 Tháng 6, 2020 | 07:06 AM

Bất chấp những lời miệt thị giới tính, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee tự tin xuất hiện gameshow

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bỏ ngoài tai những lời chế giễu, xuất hiện trong một gameshow mới đây, Lynk Lee thừa nhận sẽ không dám nhận lời mời khi còn là con trai vì “sợ lộ".

Những ngày qua, việc Lynk Lee come out (công khai) sống đúng với giới tính sau hơn 30 năm gồng mình khoác lên một lớp vỏ bọc nam tính đã gây xôn xao mạng xã hội. Rất nhiều bình luận tiêu cực, chế giễu, mỉa mai ca sĩ khiến hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực, động viên cô hãy mạnh mẽ trên hành trình chứng minh bản thân.

Bất chấp những lời miệt thị giới tính, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee tự tin xuất hiện gameshow - Ảnh 1.

Lynk Lee xuất hiện trong chương trình của danh hài Xuân Bắc

Để chứng tỏ điều đó, mới đây, Lynk Lee (nghệ danh mới Tô Ngọc Bảo Linh) xuất hiện đầy xinh đẹp, tự tin tại gameshow hài tình huống. Trong lần xuất hiện này, Bảo Linh thẳng thắn thừa nhận, thời điểm còn là con trai, nếu nhận được lời mời tham gia chương trình thì chắc chắn cô sẽ không tự tin vì "có nguy cơ bị lộ giới tính thật".

"Lúc đó tôi đang cố giấu giới tính thật. Còn lần này, tôi đang được là chính mình nên hoàn toàn tự tin", nữ ca sĩ cho biết.

Bất chấp những lời miệt thị giới tính, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee tự tin xuất hiện gameshow - Ảnh 2.

Lynk Lee tự tin selfie bên cạnh Lâm Vỹ Dạ trong hậu trường

Cũng trong chương trình, giọng ca "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" bày tỏ mong muốn khán giả hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ mình.

"Hãy cho tôi thời gian. Tôi cần thời gian để chứng minh, để thuyết phục những khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của mình. Để được là chính mình như bây giờ, tôi mong muốn tất cả những người giống như tôi - những bạn đang còn ở trong "bóng tối" thì hãy can đảm, mạnh mẽ để có thể tìm được hạnh phúc của chính mình. Được là chính mình là điều tuyệt vời nhất", Bảo Linh gửi gắm, nhắn nhủ.

Bất chấp những lời miệt thị giới tính, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee tự tin xuất hiện gameshow - Ảnh 3.

Trước đó, chia sẻ với truyền thông về việc có tiếc nuối khi thực hiện ước mơ trở thành con gái khá muộn (ngoài 30), nữ ca sĩ cho biết, điều gì xảy ra cũng có lý do riêng. Nếu chọn chuyển giới sớm hơn thì chưa chắc cô đã sở hữu vẻ đẹp đằm thắm như hiện tại.

"Hành trình chuyển giới của tôi gian nan giống như một bộ phim vậy. Tuy nhiên cuối cùng, bộ phim ấy cũng đã kết thúc có hậu", giọng ca 1988 chia sẻ.

Bất chấp những lời miệt thị giới tính, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee tự tin xuất hiện gameshow - Ảnh 4.

Những hình ảnh sau khi chuyển giới của Lynk Lee (Tô Ngọc Bảo Linh)

Bất chấp những lời miệt thị giới tính, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee tự tin xuất hiện gameshow - Ảnh 5.
Bất chấp những lời miệt thị giới tính, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee tự tin xuất hiện gameshow - Ảnh 6.
Bất chấp những lời miệt thị giới tính, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee tự tin xuất hiện gameshow - Ảnh 7.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC