Ngày 16 Tháng 11, 2019 | 03:10 PM

Bảo Thy lộ nhan sắc thật và chi tiết kém đẹp mắt qua loạt ảnh trong bữa tiệc sau lễ rước dâu chưa được photoshop

  MỚI NHẤT

Được khen ngợi hết lời với nhan sắc như công chúa khi xuất hiện trong lễ rước dâu nhưng những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa được bạn bè đăng tải lại vô tình cho thấy nhan sắc thật của Bảo Thy và ông xã.

Sáng 15/11, lễ rước dâu của Bảo Thy và ông xã đại gia Phan Lĩnh đã diễn ra tại TP.HCM. Sau khi làm lễ tại nhà thờ, cặp đôi đã di chuyển đến khách sạn để mở một bữa tiệc thân mật hậu kết hôn cùng gia đình và bạn bè thân cận.

Mới đây, một số hình ảnh của vợ chồng Bảo Thy trong bữa tiệc này đã được một số người bạn chia sẻ lên mạng xã hội.

Thay bộ váy nhẹ nhàng, đơn giản hơn, Bảo Thy cùng ông xã thoải mái chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè. Tuy nhiên, "công chúa bong bóng" lại bị nhận xét rằng trông không lung linh, xinh đẹp như ảnh mà cô công bố trước truyền thông.

Bảo Thy lộ nhan sắc thật và chi tiết kém đẹp mắt qua loạt ảnh trong bữa tiệc sau lễ rước dâu chưa được photoshop - Ảnh 2.

Có thể do ánh sáng và góc chụp, cộng thêm ảnh chưa qua chỉnh sửa nên nhan sắc của cô và ông xã có phần bị "dìm". Ngoài ra, chiếc váy nhàu nhĩ cùng đôi giày thấp không tôn dáng đã khiến ngoại hình của Bảo Thy trông kém xinh đẹp hơn.

Bảo Thy lộ nhan sắc thật và chi tiết kém đẹp mắt qua loạt ảnh trong bữa tiệc sau lễ rước dâu chưa được photoshop - Ảnh 3.
Bảo Thy lộ nhan sắc thật và chi tiết kém đẹp mắt qua loạt ảnh trong bữa tiệc sau lễ rước dâu chưa được photoshop - Ảnh 4.

Trong bức ảnh chụp cùng chị dâu Trang Pilla, Bảo Thy vẫn rất tươi tắn, xinh đẹp

Bảo Thy lộ nhan sắc thật và chi tiết kém đẹp mắt qua loạt ảnh trong bữa tiệc sau lễ rước dâu chưa được photoshop - Ảnh 5.
Bảo Thy lộ nhan sắc thật và chi tiết kém đẹp mắt qua loạt ảnh trong bữa tiệc sau lễ rước dâu chưa được photoshop - Ảnh 6.

Hình ảnh lung linh của Bảo Thy được công bố sau lễ kết hôn ở nhà thờ

Tiệc cưới chính thức của Bảo Thy và Phan Lĩnh sẽ diễn ra vào chiều tối hôm nay ngày 16/11. Cặp đôi sẽ chiêu đãi khách mời tại khách sạn 6 sao sang chảnh nhất TP.HCM, an ninh thắt chặt và không để lộ bất cứ hình ảnh nào bên trong bữa tiệc ra ngoài.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC