Ngày 8 Tháng 9, 2017 | 02:50 PM

Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" gây xúc động với tâm sự gửi bố đã khuất

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bảo Thanh đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên ấn tượng". Cô đã dành những lời cảm ơn xúc động dành cho người bố đã khuất của mình.

Bảo Thanh: Mẹ chồng Lan Hương xứng đáng với giải VTV Awards hơn tôi Bảo Thanh: 'Mẹ chồng Lan Hương xứng đáng với giải VTV Awards hơn tôi'

Diễn viên đóng vai Minh Vân của "Sống chung với mẹ chồng" cho biết NSND Lan Hương mới là người thực sự xứng đáng nhận giải VTV Awards, chứ không phải cô.

Vai diễn Minh Vân trong "Sống chung với mẹ chồng" đã giúp Bảo Thanh không chỉ có được tình cảm yêu thương của khán giả mà cô còn nhận giải thưởng cao quý. Vượt qua những cái tên nổi tiếng như Nhã Phương, Thanh Hương..., Bảo Thanh trở thành "Nữ diễn viên ấn tượng" trong đêm trao giải "VTV Awards".

Cách đây ít phút, người đẹp đã dành lời cảm ơn đến người bố đã khuất khiến người hâm mộ xúc động.


Bảo Thanh hạnh phúc với giải thưởng của mình.

Bảo Thanh hạnh phúc với giải thưởng của mình.

"Giải thưởng này con xin dành tặng cho bố. Người đã cống hiến quá nhiều cho nền nghệ thuật mà bị người ta vùi dập, không công nhận. Bố đã thiệt thòi quá rồi. Nay con sẽ tiếp tục đi theo con đường của Bố. Làm nghề có đạo đức và cống hiến hết mình. Bố sống có đức nên con cháu được lộc bố. Chúng con yêu và nhớ bố rất nhiều. Bố linh thiêng hãy đi theo từng bước chân của con. Bố yêu nhé", Bảo Thanh viết.

Không chỉ dành những lời cảm ơn đến người bố đã khuất của mình, Bảo Thanh không quên gửi lời đến chồng và mẹ đẻ cô.

"Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất tới anh chồng Tấm của em, mẹ yêu của em Nguyễn Thị Thao - người đã luôn luôn theo dõi, ủng hộ em hết mình trong mọi bước đi trên con đường nghệ thuật!

Chiến thắng ngày hôm nay cũng phải kể tới những tình cảm nồng nàn và sự ủng hộ hết mình không toan tính của rất rất nhiều anh chị em bạn bè đồng nghiệp của em. Vì cho dù em có ở đâu, tình cảm mà mọi người dành cho em vẫn vẹn nguyên như ngày đầu, em trân trọng lắm", diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" chia sẻ.


Chồng Bảo Thanh nâng váy giúp vợ để cô tiện di chuyển.

Chồng Bảo Thanh nâng váy giúp vợ để cô tiện di chuyển.

Được biết, trong suốt lễ trao giải "VTV Awards" đêm 7/9, chồng Bảo Thanh luôn dành cho cô những tình cảm ngọt ngào nhất. Anh luôn đi sát theo Bảo Thanh và ân cần hỗ trợ người đẹp mọi lúc mọi nơi. Trong đêm hôm qua, hành động chồng Bảo Thanh nâng váy cho cô cũng khiến fan khen ngợi.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC