Ngày 14 Tháng 5, 2013 | 08:34 PM

Báo "Tây" nói gì về Lý Nhã Kỳ và phi công VietnamAirlines?

Báo "Tây" nói gì về Lý Nhã Kỳ và phi công VietnamAirlines?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vụ lùm xùm quanh chuyện Lý Nhã Kỳ vào buồng lái chụp ảnh đã được tờ báo hàng đầu ở Anh đăng tải.

Báo "Tây" nói gì về Lý Nhã Kỳ và phi công VietnamAirlines? 1
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ và cơ trưởng của Vietnam Airlines bên cạnh những bài báo về "sao" thế giới. Ảnh chụp màn hình.
 
Bài báo trên DailyMail đăng tải ngày 13/5 (14/5 giờ Việt Nam) với tiêu đề khá dài "Hai phi công bị phạt và đình chỉ bay 1 tháng ở Việt Nam sau khi cho người mẫu nóng bỏng chụp ảnh trong khoang lái giữa chuyến bay".

Đây là sự vụ rất hiếm có, bởi tờ DailyMail nổi tiếng toàn cầu với những thông tin chủ yếu về đời tư, scandal của những nhân vật đình đám thế giới trong lĩnh vực giải trí. Rất ít "sao" Việt Nam có "vinh dự" được xuất hiện trên mặt báo lá cải này như Lý Nhã Kỳ.

Tất nhiên, DailyMail chủ yếu dẫn thông tin đã đăng tải từ báo chí Việt Nam, nhưng cũng đủ để thấy chuyện phi hành đoàn cho khách vào khoang lái là chuyện vô cùng hiếm hoi trên thế giới.

Tờ báo này viết: "Hai phi công này bị đình chỉ bay sau khi những bức ảnh chụp cựu đại sứ du lịch Việt Nam - diễn viên Lý Nhã Kỳ - ngồi trên ghế cơ phó trong chuyến bay từ Hồng Kông về Hà Nội tháng trước".

"Ở một bức ảnh khác, người mẫu này được thấy đang ôm 2 tiếp viên hàng không", DailyMail nói.

Tờ báo có lượng phát hành lớn nhất nhì xứ sương mù cho rằng, chế độ bay tự động không có nghĩa là phi công có thể rời khoang lái. Họ phải có mặt để vận hành chuyến bay và có thể tắt chế độ tự động khi cần thiết.

Anh Đài
Theo DailyMail.co.uk

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC