Ngày 29 Tháng 1, 2015 | 03:03 PM

Bảo Anh không muốn nhắc thêm về “sự cố” hát nhép

GiadinhNet - Trước sự việc Bảo Anh hát nhép trong “The Remix” (Hòa âm ánh sáng), cuối cùng cô gái này cũng đã chịu lên tiếng.

Chiều 28/1, ca sĩ Bảo Anh đã có buổi làm việc với producer Addy Trần để lựa chọn bài hát cũng như cách hòa âm phối khí cho bài hát sáng tạo và chất lượng nhất. Sau nghi vấn hát nhép đã xảy ra trong đêm thi trước, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã lên tiếng “minh oan” cho cô nàng ca sĩ trẻ đa tài.

Giọng ca “Anh muốn em sống sao” chia sẻ: “Sau sự việc đó, rất nhiều phóng viên gọi điện thoại hỏi và anh Hồ Hoài Anh cũng đã trả lời rõ ràng về sự cố đó. Do vậy tôi không muốn nhắc thêm về chuyện này nữa. Tôi muốn tập trung hết công suất làm việc cùng ê kip để mang đến cho khán giả điều bất ngờ trong livehsow sắp tới”.

Trong liveshow 2, với chủ để “Non sông gấm vóc”, các ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc liên quan đến vẻ đẹp của non sông, đất nước, thiên nhiên…không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Khi hỏi về bài hát này, Bảo Anh xin phép được giữ bí mật để tạo bất ngờ cho khán giả.

Nhóm ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng tập trung cao độ họp bàn ý tưởng với nhau. Với hai cộng sự tài năng là producer Nguyễn Duy Anh và DJ King Lady, đây là nhóm được đánh giá có màu sắc riêng so với các nhóm khác. Ở trận ra quân đầu tiên, nhóm Giang Hồng Ngọc đã khéo léo kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại qua ca khúc Bèo dạt mây trôi với bản phối rất ấn tượng. Còn trong đêm thi thứ 2, Giang Hồng Ngọc sẽ lựa chọn ca khúc cũng rất quen thuộc với bản phối mới theo thể loại trance hứa sẹn sẽ có những bất ngờ đáng mong đợi.

Không kém cạnh, nhóm của ca sĩ Pha Lê không chỉ thể hiện 1 ca khúc mà là mash up 3 bài hát. Producer Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Với thể loại nhạc trance, đây là thử thách cho tôi và Huỳnh Hiền Năng. Tôi đã làm việc rất căng thẳng để cho ra bản phối ấn tượng nhất. Trong tiết mục này, ca sĩ Pha Lê còn phát huy phần hát tiếng Pháp, đây cũng là thế mạnh của cô ấy. Ngoài ra, tôi cũng có góp một tí xíu giọng hát của mình. Nhóm chúng tôi quan niệm đến với sân chơi này là chơi hết mình, không đặt nặng chuyện thắng thua gì cả. Chúng tôi giữ tâm lý rất thoải mái nhưng cũng hết sức nghiêm túc khi bắt tay vào công việc”.

Bên cạnh đó, các nhóm khác cũng có những món quà dành tặng cho khán giả và bộ tứ Giám khảo quyền lực. Liveshow 2 chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 1/2/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ nhà thi đấu Quân khu 7.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC