Ngày 21 Tháng 8, 2015 | 10:10 AM

Bằng Lăng trải lòng về cuộc sống khó khăn khi mới sang Mỹ

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên mất hai năm mới có thể hoà nhập được với môi trường sống ở xứ cờ hoa.

Mới đây, Bằng Lăng có chuyến về Việt Nam thăm người thân, bạn bè rồi sau đó trở lại Mỹ. Cuộc sống của diễn viên Nữ tướng cướp đã có nhiều thay đổi so với thời gian trước. Nhiều người lầm tưởng cô vẫn đang ở Thái Lan, nhưng thực ra cô đã chuyển sang Washington DC (Mỹ) để sống.

1-JPG-1443-1440116000.jpg
Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Bằng Lăng và hai con trai trong chuyến về thăm Việt Nam mới đây. Ảnh: Trương Thanh Hải

Bằng Lăng kể, thời gian đầu khi mới qua Mỹ, cuộc sống của cô rất khó khăn. Cô cảm thấy rất buồn và căng thẳng. Nữ diễn viên mất hai năm mới có thể hoà nhập với cuộc sống mới, bởi sống ở một đất nước khác Đông Nam Á về mọi mặt như thời tiết, con người và văn hoá thực sự là thử thách lớn đối với cô. Tuy nhiên, khó khăn nào rồi cũng qua, vì từ những khó khăn đó cô học hỏi được nhiều điều để bổ sung kiến thức lẫn kinh nghiệm sống. Giờ Bằng Lăng đã có thể tự làm mọi thứ một mình, từ những việc nhỏ nhặt, lặt vặt trong nhà đến những chuyện lớn như tìm trường cho con...

Hiện, Bằng Lăng chủ yếu ở nhà làm nội trợ, chăm sóc chồng và các con. Hai con của Bằng Lăng đã lớn nên cô đang có ý định đóng phim trở lại. Mỗi năm, Bằng Lăng về Việt Nam hai lần, vào giữa năm và cuối năm. Cô hy vọng có vai diễn phù hợp và thuận tiện về thời gian thì sẵn sàng tham gia. Cách đây không lâu, khi được đạo diễn Nguyễn Phương Điền gửi tặng những tấm ảnh mình đóng phim Cải ơi gần chục năm trước, Bằng Lăng xúc động muốn khóc vì quá nhớ nghề. Tính đến nay, chị đã rời nghệ thuật thứ bảy được 6 năm.

Ở Mỹ, Bằng Lăng vẫn rất hạnh phúc bên chồng và hai con trai. Ông xã người Đức của Bằng Lăng không còn làm cố vấn tài chính, mà đảm nhận vai trò Phó chủ tịch đối ngoại phụ trách khu vực châu Mỹ Latin và các nước Nam Á của công ty Mead Johnson Nutrition. Anh rất bận rộn, thường phải đi công tác liên tục, nhưng luôn cố gắng chia sẻ công việc với vợ. Hai cậu nhóc nhà Bằng Lăng là Oskar được 6 tuổi và Caspar đã 4 tuổi. Hiện tại, hai bé theo học một trường của Đức.

2-JPG-2577-1440116000.jpg
Cuộc sống của Bằng Lăng có nhiều thay đổi thời gian qua, trong đó việc chuyển sang Mỹ sống từng khiến cô bị stress.

Bằng Lăng năm nay 35 tuổi, từng là một trong những người mẫu hàng đầu cùng thế hệ với Thanh Hằng, Anh Thư, Dương Yến Ngọc, Kim Hồng... Cũng như các chân dài thời đó, Bằng Lăng lấn sân sang điện ảnh và tạo được những thành công bất ngờ với Gái nhảy, Lọ Lem hè phố và đặc biệt là Nữ tướng cướp. Sau này, Bằng Lăng còn tham gia một số phim truyền hình trước khi tạm xa làng giải trí để lập gia đình. Bằng Lăng không xinh đẹp kiểu dịu dàng, mà rất mạnh mẽ, cá tính.

Theo Hàn Quốc Việt

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC