Ngày 2 Tháng 10, 2013 | 08:19 AM

Bằng Kiều luôn bám sát việc học và chăm con

Bằng Kiều luôn bám sát việc học và chăm con
  MỚI NHẤT

Nam ca sĩ từ chối chia sẻ về chuyện tan vỡ với vợ cũ nhưng anh tiết lộ, anh vẫn dành nhiều sự quan tâm nhất cho 3 cậu con trai bên Mỹ.

Thị trường âm nhạc trong nước rất tốt để phát triển

- Về nước lần này, không biết cảm xúc của anh có gì khác biệt so với những lần trước?

- Về cảm xúc, tất nhiên là có khác một chút bởi vì lần này tôi về là để diễn cho một chương trình ca nhạc khá đặc biệt. Nó không phải là một chương trình bán vé và mang tính chất nghệ thuật rất nhiều. Nhất là khi đây là lần đầu tiên tôi trở lại Đà Nẵng, sau bao nhiêu năm về lại nơi đây nên có những bồi hồi, xúc cảm.

- Anh có hay cập nhật tình hình âm nhạc trong nước hiện nay không?

- Tôi cũng có đọc báo thường xuyên để theo dõi.

Bằng Kiều luôn bám sát việc học và chăm con 1
 
- Anh đánh giá như thế nào về sự phát triển âm nhạc trong nước ở thời điểm này?
 
- Về đánh giá, tôi không dám đánh giá gì hết, nó là cái nhìn riêng của mỗi người nên sẽ không được khách quan. Nhưng với bản thân, tôi thấy thị trường âm nhạc trong nước rất là tốt, nó chia là làm nhiều nhánh, nhiều lượng khán giả khác nhau. Mỗi dòng nhạc, ca sĩ đều có những cái con đường của mình - đó là cái đáng mừng của âm nhạc trong nước mình hiện tại.

- Trong số hàng loạt những ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, anh cho rằng ai sẽ là người có đủ “nội lực” và tiềm năng để thúc đẩy thị trường âm nhạc vươn xa hơn nữa?

- Cái này nói nó hơi to tát quá nhưng cá nhân tôi thích Nguyên Thảo. Ngoài những ca sĩ được công nhận từ thời của tôi như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam… mới đây, tôi thích Nguyên Thảo. Thích ở đây đơn giản là vì cô ấy có chất giọng hay và cách cô ấy hát rất thông minh.

Không cố gượng ép để đổi mới mình

- Với những người thường xuyên theo dõi sự nghiệp âm nhạc của anh không khó để nhận ra anh hay hát lại những bài hit cũ – những ca khúc của dòng nhạc trữ tình. Anh có bao giờ nghĩ sẽ làm mới mình với các ca khúc có “chất liệu” khác?

- Không! Tôi không có ý định đổi mới gì hết. Từ xưa tới nay tôi không đổi mới mình, Bằng Kiều vẫn là Bằng Kiều, thấy cái gì hay thì làm. Tôi không cố gượng ép để đổi mới hay gì cả, những cái gì bản thân mình thấy nó cập nhật, phù hợp và cảm thấy yêu thích thì Bằng Kiều làm.

- Gần đây, báo chí trong nước “nhiễu loạn” thông tin anh và vợ là nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Rất nhiều người hâm mộ mong muốn nghe thông tin chính thức từ anh, anh có phát biểu gì về thông tin này?

- Tôi xin phép không trả lời những vấn đề liên quan đến điều này. Tôi thực sự xin lỗi khán giả vì không thể trả lời.

Bằng Kiều luôn bám sát việc học và chăm con 2 
 
- Anh đã phân bổ thời gian trong ngày như thế nào để chăm sóc các con trong điều kiện phải đi diễn nhiều như hiện nay?
 
- Khi ở bên Mỹ, tôi chơi với con mỗi ngày. Chuyện học tập, tôi và vợ bám sát, hỗ trợ các con khi cần.

- Còn về mối quen hệ hiện tại giữa anh và Tuấn Hưng, từng có thông tin hai người “cạch mặt” nhau?

- Hiện tại quan hệ của chúng tôi bình thường thôi. Tuấn Hưng vẫn là một trong những đứa em của tôi. Trước đây báo chí hay nói này kia thôi, giữa hai người thật ra không có chuyện gì hết!

- Anh có thể bật mí thêm về những kế hoạch âm nhạc trong thời gian tới?

- Cuối tháng 10 và đầu tháng 11 tôi sẽ tổ chức liveshow ở Hà Nội và Hạ Long. Kỳ này nó sẽ hơi khác những lần trước. Thứ nhất là về khách mời sẽ có sự kết hợp mới hơn. Thứ hai là có luôn một dàn giao hưởng để đưa âm nhạc hơi hàn lâm đến với khán giả.

Nhân tiện đây, tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương mình trong suốt thời gian qua. Tình cảm mà mọi người dành cho lúc nào tôi cũng tri ân, trân trọng.
 
Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC