Ngày 27 Tháng 8, 2018 | 01:51 PM

Bằng Kiều cùng con trai lớn gây bất ngờ trước màn cover đỉnh cao với hit của Mỹ Tâm

Ca khúc "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm với màn cover của Bằng Kiều cùng cậu con trai cả Beckam đang khiến khán giả xao xuyến vì quá tình cảm.

Mới đây, Bằng Kiều bất ngờ tung bản cover ca khúc Người hãy quên em đi với một phiên bản hoàn toàn mới, đầy tình cảm, da diết hơn trên nền piano và guitar mộc mạc. Đặc biệt hơn, đây là lần hiếm hoi mà Bằng Kiều có màn hòa nhịp cùng cậu con trai lớn Beckam.

Anh Khang - Bằng Kiều - Beckam.
Anh Khang - Bằng Kiều - Beckam.

Người hãy quên em đi là ca khúc nằm trong album Tâm 9 được Mỹ Tâm phát hành vào năm 2017. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc lập tức gây ấn tượng bởi giai điệu rộn ràng, lời bài hát ý nghĩa, cùng vũ đạo "say rượu" đầy cuốn hút nhanh chóng trở thành hiện tượng và lan tỏa khắp mọi nơi.

Bản hit ấn tượng này một lần nữa được khoác chiếc áo mới bởi màn cover đầy tình cảm được nam ca sĩ Bằng Kiều cùng con trai cả của mình và Anh Khang thể hiện lại. Ca khúc được Anh Khang - Bằng Kiều - Beckam khoác lên tấm áo mới với màu sắc Acoustic nhẹ nhàng thay vì bản phối gốc Bosa Nova sôi động. Giọng hát cao vút của Bằng Kiều và ngọt ngào vốn có của Anh Khang cũng dễ dàng đi vào lòng người.

Con trai của Bằng Kiều thu hút bởi ngoại hình điển trai và phong cách giản dị. Bên cạnh đó, khả năng chơi giỏi đàn, giỏi võ của Beckham Nguyen cũng được cậu không ngừng trau dồi. Beckam đã vượt qua hàng nghìn ứng viên để thi đậu vào trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California.

Bằng Kiều và con trai Beckam.
Bằng Kiều và con trai Beckam.

Trong 3 con, Beckam cũng là người thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ, còn Colin và Kenzi thì chưa có hứng thú với âm nhạc. Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California là một ngôi trường về nghệ thuật danh tiếng nhất tại Mỹ, nhiều ngôi sao nổi tiếng quốc tế đã từng theo học tại ngôi trường này. Với việc Beckam Bằng Phương thi đậu vào ngôi trường này, Bằng Kiều hi vọng cậu bé có thể nối nghiệp cha đi theo con đường nghệ thuật.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC