Ngày 25 Tháng 3, 2013 | 11:11 AM

"Bạn trai" phủ nhận tình yêu với Lý Nhã Kỳ

"Bạn trai" phủ nhận tình yêu với Lý Nhã Kỳ

Nam tài tử Hong Kong cho biết chuyến đến thăm TP HCM là cơ hội để anh tìm hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam.

- Cảm giác của anh thế nào khi đến Việt Nam lần đầu tiên?

- Tôi rất bất ngờ trước tình cảm của mọi người dành cho mình. Họ đã ra sân bay rất đông để đón tôi cùng Lý Nhã Kỳ. Đó là một niềm hạnh phúc không dễ có được của người nghệ sĩ.

Tôi ở Việt Nam lần này chỉ có một ngày nên công việc khá bận rộn. Ngay sau khi nghỉ trưa, tôi được Lý Nhã Kỳ đưa đi dạo vòng quanh các địa điểm nổi tiếng ở Sài Gòn và chụp ảnh quảng bá du lịch TP HCM. Từ khi quen cô ấy ở Hong Kong, lần nào gặp nhau Kỳ cũng tranh thủ kể rất nhiều về vẻ đẹp của đất nước các bạn khiến tôi rất hứng thú. Tiếc là thời gian quá eo hẹp nên cũng chưa khám phá được gì nhiều. Có lẽ tôi sẽ quay lại đất nước của các bạn vào một dịp khác và dừng chân lâu hơn để đi du lịch và thưởng thức những món ăn ngon ở đây. Tôi đã bắt đầu cảm thấy háo hức mong đến ngày ấy rồi.

"Bạn trai" phủ nhận tình yêu với Lý Nhã Kỳ 1
Tạ Thiên Hoa cắt băng khánh thành trung tâm thời trang cùng Lý Nhã Kỳ.

- Mối quan hệ giữa anh và Lý Nhã Kỳ thân thiết đến mức nào?

- Chúng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của chị Lạc Di Linh (quản lý cấp cao của đài TVB). Lý Nhã Kỳ quen biết không riêng tôi mà cả nhiều diễn viên khác của đài. Cô ấy giỏi giao tiếp, thông thạo tiếng Anh lại rất dễ thương nên được nhiều người quý mến và muốn kết bạn. Tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng mối quan hệ của chúng tôi chỉ dừng lại ở bấy nhiêu thôi.

- Scandal tình ái vừa qua ảnh hưởng thế nào tới tình cảm của hai người?

- Nhân dịp này, tôi cũng nói nói lại cho rõ về scandal giữa chúng tôi do báo chí Hong Kong thêu dệt trong thời gian qua. Hôm ấy là sinh nhật của Lạc Di Linh, có tôi, Lý Nhã Kỳ và rất nhiều đồng nghiệp khác cùng tham dự. Do nhà Lý Nhã Kỳ khá xa nhà hàng, trời đã về khuya nên khi buổi tiệc kết thúc, tôi cùng chồng Lạc Di Linh đưa cô ấy về. Lạc Di Linh nói đùa, chồng cô ấy không phải là người nổi tiếng, lại không đẹp trai nên cánh săn ảnh chỉ chú ý đến tôi.

Khi sự việc lên báo, Lý Nhã Kỳ gọi cho tôi bày tỏ sự lo lắng. Nhưng tôi quan niệm chúng tôi không làm gì sai trái nên khuyên cô ấy cứ bình thường. Sau này tôi được biết Lý Nhã Kỳ đã kiện tờ báo trên và họ cũng đã xin lỗi. Vì vậy, tôi mong mọi người hiểu đúng bản chất của sự việc.

"Bạn trai" phủ nhận tình yêu với Lý Nhã Kỳ 2
Lý Nhã Kỳ trao đổi cùng Tạ Thiên Hoa trong cuộc phỏng vấn
dành cho truyền thông.

- Cảm giác của anh thế nào khi được xem là một tài tử đào hoa, có nhiều mối quan hệ với các người đẹp?

- Vâng, đúng là tôi rất đào hoa và có nhiều cô gái theo đuổi. Nhưng chỉ là trong phim thôi (cười). Tôi là người không thích nói nhiều về chuyện tình cảm, vì tính tôi hay mắc cỡ lắm. Tôi không nghĩ mình đẹp trai và "lăng nhăng" như các bạn vẫn tưởng. Tuy nhiên, là người của công chúng thì tôi hay Lý Nhã Kỳ cũng đã xem những tin đồn là một phần của sự nghiệp. Bản thân tôi thấy hài lòng vì đã giữ được hình ảnh khá "sạch" trong lòng khán giả.

Cả cuộc đời gắn bó với những vai diễn nên ở cuộc sống riêng tư, tôi muốn được sống thoải mái với chính mình. Thỉnh thoảng, tôi cũng thích "quậy" một chút để xả stress lấy lại thăng bằng, có lẽ vì vậy mà nhiều người hiểu lầm.

- Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã xin rút khỏi vị trí ứng viên Đại sứ du lịch Việt Nam. Anh nghĩ thế nào về quyết định này?

- Khi ngỏ lời mời tôi về Việt Nam tham dự khai trương trung tâm thời trang của mình, cô ấy cũng chia sẻ với tôi là đang mệt mỏi trước những thị phi, scandal. Chúng tôi vẫn thường chia sẻ với nhau những rắc rối trong cuộc sống. Là một đồng nghiệp, tôi cũng rất hiểu và thông cảm.

Tôi không hiểu nhiều lắm về công việc của Lý Nhã Kỳ nhưng tôi tin là cô ấy đã suy xét cẩn trọng trước khi quyết định những điều quan trọng như thế này.

"Bạn trai" phủ nhận tình yêu với Lý Nhã Kỳ 3
Tạ Thiên Hoa mong được trở lại Việt Nam trong dự án phim
có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ

- Anh và Lý Nhã Kỳ có dự định hợp tác nào trong tương lai gần?

- Như đã nói ở trên, tôi và Lạc Di Linh đều bị cuốn hút bởi những gì cô ấy nói về du lịch Việt Nam. Lạc Di Linh đang lên kế hoạch để thực hiện một bộ phim quay tại đây. Tháng 8 này đoàn phim sẽ sang Việt Nam khảo sát. Nếu có thể, tôi rất mong có thể hợp tác cùng Lý Nhã Kỳ ở bộ phim này, cũng là một cách để hiểu hơn về văn hóa và con người đất nước các bạn. Tôi được biết khán giả Việt Nam cũng rất quan tâm đến phim ảnh và thường xuyên theo dõi các phim của TVB, trong đó có phim của tôi đóng nữa. Được đóng phim ở Việt Nam thì còn gì bằng.

- Nhìn lại sự nghiệp đóng phim của mình, anh hài lòng nhất về bộ phim nào?

- Có lẽ vì tôi có cá tính mạnh nên thường được giao cho những vai "đấm đá" nhiều như xã hội đen, cảnh sát... Có lẽ vì vậy mà ấn tượng tôi để lại trong lòng khán giả cũng sâu sắc hơn. Thế nhưng, vai diễn khiến khán giả nhớ đến tôi hơn cả là vai một nhà báo trong phim Nữ cảnh tác chiến. Sau phim này, mọi người quên mất tôi tên là Tạ Thiên Hoa và chỉ gọi bằng tên nhân vật trong phim.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC